Mỹ nhân Hoa ngữ hóa "cá sấu chúa" trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền!

THIÊN ÂN, Theo Tổ quốc 12:00 15/06/2021

Hình ảnh hủy hoại dung nhan trên phim của Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch,... khiến khán giả nể phục.

Bất cứ mỹ nhân nào trong showbiz cũng đều mong muốn xuất hiện với hình ảnh đẹp nhất trước công chúng, thế nhưng đôi khi họ cũng phải hi sinh vì nghệ thuật đấy nhé. Vì muốn tạo ấn tượng tốt và diễn tròn vai, nhiều mỹ nữ Cbiz đã chấp nhận để tổ hóa trang "hủy hoại" dung nhan xinh đẹp vốn có khi hóa thân thành những "cá sấu chúa" trên màn ảnh. Hãy cùng xem lại loạt ảnh với diện mạo khó coi của dàn mỹ nhân Hoa ngữ dưới đây.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba khi đảm nhiệm vai cô nàng bị dị ứng phấn hoa trong phim Ngạo Kiều Và Định Kiến đã khiến khán giả giật mình hoảng hốt với gương mặt sưng vù, biến dạng hoàn toàn.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 1.

2. Liệu bạn có nhận ra Dương MịchMỹ Nhân Tâm Kế? Trông nữ diễn viên như biến thành người khác khi vào vai một nữ sát thủ phải che giấu dung mạo xinh đẹp sau lớp hóa trang dày cộp.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 2.

3. Vai diễn Thiên Sơn Đồng Lão trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ của Thư Sướng đã gây “ám ảnh” màn ảnh nhỏ suốt thời gian dài bởi hình tượng một bà lão mang hình hài thiếu nhi như thế này đây.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 3.

4. Trong phim Đội Bóng Thiếu Lâm, Triệu Vy đã chấp nhận cho tổ hóa trang biến mình thành “cá sấu chúa” tận 3 lần. Hết mụn nhọt đầy mặt đến trang phục quê mùa, thậm chí là cạo trọc đầu luôn.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 4.

5. Lâm Tâm Như cũng có phân đoạn hóa thân xấu xí trong Mỹ Nhân Tâm Kế. Thế nhưng dù tổ hóa trang đã làm việc hết sức thì nhan sắc của người đẹp họ Lâm có vẻ không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 5.

6. Một mỹ nhân không ngại làm xấu bản thân nữa chính là Lưu Đào. Nhờ sự liều lĩnh này mà Lưu Đào đã để lại ấn tượng sâu đậm với vai diễn A Châu trong Thiên Long Bát Bộ.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 6.

7. Triệu Lệ Dĩnh và tạo hình tấu hài cực mạnh trong bộ phim Se Nhầm Nhân Duyên: Thác Điểm Uyên Ương khi vào vai một cô gái phải hóa trang xấu xí trước mặt chồng khiến khán giả khóc thét.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 7.

8. Nghê Ni cũng làm khán giả sốc lên sốc xuống khi thay đổi hình tượng thành một cô gái xấu xí nhưng lại thích trang điểm lòe loẹt trong phim Thiên Thịnh Trường Ca.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 8.

9. Bạn còn nhớ tạo hình Nhạc Mỹ Diễm của Thái Trác Nghiên trong bộ phim Tình Điên Đại Thánh này chứ. Những hình ảnh này đã từng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội khi cô nàng được mệnh danh là yêu nữ xấu nhất thế giới yêu tinh.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 9.

10. Còn đây là cây hài nữ số 1 Hồng Kông - Ngô Quân Như với tạo hình nhân vật không thể hài hước hơn trong bộ phim Đại Mật Thám Linh Linh Cẩu.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa cá sấu chúa trên phim: Địch Lệ Nhiệt Ba sưng nát mặt, hai cô cuối không cười không lấy tiền! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm