6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, "Toàn Cơ" Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa!

Lin, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/09/2020

Viên Băng Nghiên, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba,... là loạt mỹ nhân được lọt vào bảng xếp hạng nữ chính có khí chất tiên hiệp của trang tin Sina.

Cùng với làn sóng phim ngôn tình, thể loại phim thần tiên kỳ ảo hay còn gọi là tiên hiệp càng ngày càng thu hút sự chú ý của khán giả. Để làm nên thành công của thể loại phim này, không chỉ cần những diễn viên có ngoại hình nổi bật hay khả năng diễn xuất ấn tượng mà còn đòi hỏi ở họ một loại khí chất đặc biệt, khiến người xem tin tưởng về thứ gọi là "cõi tiên". Sau khi gây tranh cãi với bảng xếp hạng nam thần có khí chất tiên hiệp, trang tin Sina của Trung Quốc lại tiếp tục tung ra một bảng xếp hạng nữa nhưng lần này là xướng tên các mỹ nhân. Đáng mừng là những cái tên được xướng lên không gây ra quá nhiều tranh cãi.

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng các nữ nhân có khí chất tiên hiệp của Sina

1. Viên Băng Nghiên

Sinh năm 1992, đóng phim đã khá nhiều năm, từng thử sức qua nhiều thể loại, từ cổ trang, ngôn tình hiện đại đến huyền huyễn, tiên hiệp,... nhưng phải đến khi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát lên sóng, "Toàn Cơ" Viên Băng Nghiên mới trở thành cái tên đình đám. Cũng chính bởi sức hút của bộ phim siêu nóng này mà Viên Băng Nghiên vượt mặt những cái tên đình đám khác để đứng vị trí số 1 bảng xếp hạng những nữ thần có khí chất tiên hiệp của trang Sina.

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 2.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 3.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 4.

Bạn có đổ gục trước khí chất này?

2. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhắc đến tiên hiệp thì bỏ qua sao được cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba. Với thành công của hai bộ phim đình đám là Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa Chẩm Thượng Thư, ai nấy đều phải gật gù thừa nhận rằng mỹ nhân sinh năm 1992 này thực sự toát ra khí chất tiên tử. Sắp tới khán giả sẽ được dịp gặp lại Địch Lệ Nhiệt Ba trong tạo hình cổ trang ở bộ phim Trường Ca Hành.

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 6.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 7.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Một mỹ nhân khác cũng được Sina xướng tên trong bảng xếp hạng này là Triệu Lệ Dĩnh - nàng tiểu hoa đán dễ thương, xinh đẹp và sở hữu khả năng diễn xuất chưa từng gây tranh cãi. Với kho tàng phim huyền huyễn, tiên hiệp không hề nhỏ, việc Triệu Lệ Dĩnh lọt vào bảng xếp hạng này cũng là điều dễ hiểu. Những lần "hoa tiên", "hóa yêu" đình đám nhất của Triệu Lệ Dĩnh phải kể đến như: Hoa Thiên Cốt, Tru Tiên, Truy Ngư Truyền Kỳ,...

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 8.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 9.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 10.

4. Chu Khiết Quỳnh

Là một idol đá chéo chân sang diễn xuất, những tác phẩm mà Chu Khiết Quỳnh bỏ túi đến nay không nhiều thế nhưng cô nàng vẫn lọt vào bảng xếp hạng này có lẽ là nhờ vẻ ngoài thanh khiết, nhẹ nhoàng, toát ra vẻ tiên tử của mình. Những bộ phim nổi bật hiếm hoi của Chu Khiết Quỳnh phải kể đến như: Nữ Pháp Y Đại Đường, Hữu Phỉ,...

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 11.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 12.

5. Dương Tử

Được biết đến nhiều hơn qua những bộ phim mang màu sắc hiện đại nhưng không thể phủ nhận nữ nhân thị phi Dương Tử cũng rất xinh đẹp trong tạo hình cổ trang tiên tử. Với cơn sốt Hương Mật Tựa Khói Sương, "đệ nhất mỹ nữ lục giới" Dương Tử đã khiến dân tình chết mê chết mệt với thần thái, khí chất tiên hiệp ngút ngàn của mình.

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 13.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 14.
6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 15.

6. Triệu Lộ Tư

Là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Hoa ngữ, tuy chỉ toàn đóng phim xuyên không hoặc những tác phẩm mang màu sắc ngôn tình, kẹo ngọt nhưng Triệu Lộ Tư vẫn lọt top có lẽ là bởi khả năng diễn xuất chuyên nghiệp và thần thái ăn đứt kha khá tiểu hoa đán hơn tuổi. Một trong số những khoảnh khắc để đời, được đánh giá là đậm chất tiên hiệp của Triệu Lộ Tư là khi cô nàng mặc đồ đỏ, cưỡi ngựa trên phố ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn.

Khoảnh khắc làm nên thương hiệu của Trần Thiên Thiên

6 mỹ nhân Cbiz đậm chất tiên hiệp: Triệu Lộ Tư ngậm ngùi đứng chót, Toàn Cơ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát về nhất có oách chưa! - Ảnh 17.

Khí chất này có vẻ hợp với phim tiên hiệp đấy!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm