Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 09/09/2019

Không chỉ tự phép vi phạm luật chương trình, Trương Quỳnh Anh còn chơi xấu đối thủ, to tiếng với giám khảo khách mời Văn Mai Hương.

Sau 6 tuần huấn luyện ở "Mỹ nhân hành động", đội Jang Mi – Hoàng Sơn đã phải ra về sớm vì có tổng thành tích kiểm tra sau các tuần thấp nhất. Đồng đội của Oxy là đồng chí Đỗ Tuấn cũng xin rút khỏi chương trình vì lý do sức khỏe. Với những khó khăn khách quan của đội Oxy, chương trình đã mời đồng chí Hoàng Tiến Minh - Giảng viên khoa Luật, Học viện Cảnh sát nhân dân đồng hành cùng nữ DJ tài năng.

Sau khóa huấn luyện đặc biệt của "Mỹ nhân hành động", 5 đội chơi còn lại phải thực hiện những thử thách thực tế. Tổng số sao ở đợt huấn luyện trước đó sẽ không còn giá trị. Thay vào đó, các đội sẽ phải đấu loại trực tiếp và đội có thành tích thấp nhất sẽ ngay lập tức ra về.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 1.

Cụ thể, trong tập 7 "Mỹ nhân hành động", 5 đội chơi phải thực hiện "Nhiệm vụ Sống sót - sinh tồn" tại rừng Mã Đà, thuộc Khu di tích lịch sử Miền Đông Nam Bộ. Ở thử thách này, chương trình đã mời 2 khách mời là: Nhà leo núi từng đạt thành tích "Người Việt Nam trẻ nhất chinh phục đỉnh Everest" Phan Thanh Nhiên và nữ ca sĩ ưa thích du lịch, ẩm thực Văn Mai Hương đến để chia sẻ kinh nghiệm, động viên và đánh giá kết quả của từng đội chơi.

Với "Nhiệm vụ Sống sót – sinh tồn trong rừng", chương trình yêu cầu các đội phải vượt một hành trình dài để đến địa điểm là rừng cỏ tranh, sau đó dựng lều và nấu cơm. Trong quá trình di chuyển, các đội sẽ phải tìm kiếm 5 vật dụng được giấu xung quanh lá cờ của chương trình trong phạm vi 20 - 30m là: Gạo, nồi, dao lớn, lều bạt, dây và nước. Đội hoàn thành thử thách với thời gian nhanh nhất sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng của nhà tài trợ. Đội có thời gian hoàn thành thử thách lâu nhất sẽ bị loại.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 2.

Văn Mai Hương - Phan Thanh Nhiên

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, để xác định thứ tự xuất phát và có thêm các vật dụng hỗ trợ trong quá trình di chuyển (gậy, nước suối, nước chanh muối 360, đèn pin, đồ đánh lửa...), các đội phải cử đại diện leo lên một cành cây cao để lấy lá cờ phù hợp .Đội hoàn thành thử thách này với thời gian ngắn nhất sẽ được xuất phát trước và mang theo 4 món đồ, các đội sau cách nhau 90 giây và đội thứ 2, 3 được cầm 3 món đồ; đội thứ 4, 5 chỉ được 2 món đồ.

Là đội xuất phát đầu tiên, Phương Oanh – Hữu Lập thể hiện tinh thần quyết tâm cao. Sau khi tìm được gạo, Phương Oanh có một chút lo lắng vì phải di chuyển trong rừng sâu và nhắc nhở Hữu Lập không đi cách cô quá xa. Thời điểm tìm nồi, dao lớn… Phương Oanh bắt đầu thể hiện thái độ bức xúc vì không thấy đồ của đội mình và nghi ngờ có đội khác chơi xấu. "Tại sao tôi tìm hết xung quanh rồi mà đồ của đội tôi vẫn không có, trong khi các đội khác rất dễ tìm? Tại sao đồ của tôi lại khó khăn như thế? Tôi không thích như vậy, tôi không chơi nữa. Như thế là chơi không fair play" - Phương Oanh lớn tiếng nói. Tuy có ý định dừng cuộc chơi, nhưng sau sự đồng viên của đồng đội, Phương Oanh tiếp tục hành trình và đã tìm được đầy đủ các món đồ theo yêu cầu.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 3.

Giống như đội Phương Oanh, đội xuất phát thứ 2 là Oxy - Tiến Minh không gặp quá nhiều khó khăn khi đi tìm gạo. Nhưng khi tìm dụng cụ là nồi nấu cơm, cả hai bắt đầu thể hiện sự lúng túng, thậm chí Oxy liên tục bị gai ở cây đâm vào người khi cố đi vào rừng sâu tìm kiếm. Tiến Minh chia sẻ: "Tôi đã tìm khu vực xung quanh đó mà không thấy. Chúng tôi có một nghi vấn là có một đội nào đó đã giấu đồ". Oxy thì bày tỏ quan điểm: "Đội tôi thì không thích chơi giấu đồ. Đây là do tính cách của mỗi người, đội tôi thì không cần làm như vậy".

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 4.

Xuất phát thứ 3, Phương Anh Đào - Tiến Trung tốn khá nhiều thời gian để đi tìm nồi. Trong quá trình di chuyển, Phương Anh Đào cũng nhắc đồng đội nếu thấy đồ của đội khác thì không được đụng vào để đảm bảo tính công bằng. Đến thời điểm bất lực vì không thể tìm ra món đồ theo yêu cầu và liên tục bị ngã, gai đâm khi đi tìm kiếm, Phương Anh Đào và Tiến Trung đều bất mãn và cho biết nếu phát hiện ra đội nào giấu đồ sẽ không chơi nữa. Song nhờ sự nỗ lực, quyết tâm, Phương Anh Đào và đồng đội cũng tìm ra đủ những món đồ cần thiết.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 5.

Trương Quỳnh Anh – Bá Thập xuất phát thứ 4 và cố gắng chạy thật nhanh để tiết kiệm thời gian và đi kiếm đủ các món đồ. Là đội có thành tích tốt nhất ở chặng huấn luyện và không muốn thua cuộc ở ngay thử thách thực tế đầu tiên, Bá Thập lại nảy ra một chiến thuật: "Thấy đồ của đội nào thì giấu đi, giấu ở vị trí khó thấy nhất để họ về đích chậm". Trương Quỳnh Anh cũng đồng ý kế hoạch của đồng đội: "Nếu thấy đồ đội khác chỉ cần quăng đi chỗ khác, không cần phải đi giấu. Quăng ra xa là được rồi". Và theo cuộc trò chuyện riêng của cặp đôi này, món đồ có buộc cờ màu hồng (Phương Oanh), màu trắng (Phương Anh Đào) đã bị giấu bằng cách lấy lá cây trùm lên và quăng ra xa.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 6.

Đội xuất phát cuối cùng là Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng gặp bất lợi vì khoảng thời gian di chuyển chênh lệch rõ rệt so với những đội còn lại. Nhưng xét thấy cần phải bình tĩnh để tìm đầy đủ các món đồ và tránh việc thường xuyên bị gai đâm vào người, nên Ngọc Thanh Tâm dặn dò đồng đội phải quan sát kĩ, không cần quá vội vàng. Khi tìm kiếm được bao gạo, Ngọc Thanh Tâm khôn khéo bỏ bớt lại gạo và chỉ cầm số lượng vừa đủ để khi di chuyển không gặp trở ngại. Lúc tiếp tục di chuyển và vô tình thấy đồ của đội cam (Trương Quỳnh Anh), Ngọc Thanh Tâm mất một khoảng thời gian suy nghĩ và quyết định không đụng vào vì không muốn chơi xấu.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 7.

Sau khi đến rừng cỏ xanh, các đội chơi nhanh chóng tìm vị trí thích hợp để dựng lều, nấu cơm. Tuy nhiên, vì nghi vấn có người giấu đồ nên không khí giữa các đội chơi trở nên căng thẳng, khó chịu và đề phòng lẫn nhau.

Oxy có kinh nghiệm nấu cơm từ nhỏ nên nhanh chóng cùng Tiến Minh hoàn thành thử thách "cơm chín, lều xong" trong thời gian sớm nhất. Khi Phương Anh Đào tới xin Oxy lửa để nấu cơm nhưng cô ngay lập tức trả lời: "Không được, chị tự mồi lửa đi". Ngược lại, khi Phương Oanh xin lửa, Oxy lại thoải mái đồng ý. Nhận xét về đội hoàn thành thử thách đầu tiên, cả Phan Thanh Nhiên và Văn Mai Hương đều đánh giá cao việc dựng trại, nấu cơm của Oxy và đồng đội.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 8.

Đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng hoàn thành thử thách ngay sau đội Oxy. Dù là tập cạnh tranh, loại trực tiếp, nhưng khi Phương Anh Đào, Trương Quỳnh Anh xin lửa, mượn đồ, cô ngay lập tức hỗ trợ. Giám khảo Phan Thanh Niên nhận định lều của đội Ngọc Thanh Tâm cơ bản hoàn thành tốt, còn Văn Mai Hương đánh giá cơm của đội Ngọc Thanh Tâm chín đều, không bị khê như lo lắng trước đó của các thành viên trong đội.

Với 3 đội còn lại, đội Phương Oanh được khen ngợi nấu cơm khéo léo trong môi trường khắc nghiệt. Đội Phương Anh Đào còn thiếu độ xuôi của lều nhưng cơ bản vẫn hoàn thành tốt thử thách. Riêng đội của Trương Quỳnh Anh, giám khảo Phan Thanh Nhiên đánh giá cơm chín nhưng chưa đạt về đội thẩm mỹ.

Và tính theo mặt thời gian và sự kiểm tra của các giám khảo, bảng xếp hạng thành tích của 5 đội sau thử thách "Sinh tồn – Sống sót trong rừng" như sau: 1. Oxy – Tiến Minh; 2. Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng; 3.Phương Oanh – Hữu Lập; 4. Phương Anh Đào – Tiến Trung; 5. Trương Quỳnh Anh – Bá Thập. Theo đúng luật chơi, Trương Quỳnh Anh – Bá Thập là đội tiếp theo phải ra về sau Jang Mi - Hoàng Sơn. Đội Oxy - Tiến Minh bức phá lên dẫn đầu và nhận phần thưởng 10 triệu đồng.

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 9.

Trước khi tạm biệt các đội chơi ra về, Trương Quỳnh Anh đưa ra suy nghĩ về chiến thuật của đội mình: "Trong một cuộc chơi, cần phải có những cái chiến lược, chiến thuật. Ngay từ ban đầu BTC không có nói gì về chuyện giấu đồ và tôi không nghĩ tới vấn đề đó nhưng trong quá trình di chuyển, anh Thập có nói đến chiến thuật đó và tôi nghĩ không có phạm luật nên vẫn làm".

Ngay lập tức, Phương Oanh chỉ tay và tức tối đáp trả: "Như thế không phải là chiến thuật, mà đó gọi là chơi xấu. Chiến thuật phải là fair play, công bằng và minh bạch. Đừng mang từ chiến thuật ra để biện minh cho việc chơi xấu. Thứ 2, khi các bạn giấu đồ, các bạn giấu ở nơi rất xa. Chỗ đó là nơi không đảm bảo an toàn. Đã có người đi tìm đồ và bị rất nhiều gai đâm vào người. Tôi không đồng tình với việc này, nếu còn tiếp tục, tôi sẽ dừng tham gia chương trình".

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh, chơi xấu đối thủ, lớn tiếng sau khi bị loại

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 11.
Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 12.

Sau thái độ bức xúc của các đối thủ, Trương Quỳnh Anh cho rằng nếu đội cô giấu đồ trong phạm vi 20m – 30m thì cô sẽ không xin lỗi vì đây là cuộc chơi, chương trình cũng không nói trước việc giấu đồ sẽ phạm luật. Nhưng nếu đồng đội của cô đã giấu đồ quá xa thì cô xin lỗi mọi người.

Mâu thuẫn chưa được giải quyết, không khí càng căng thẳng hơn khi giám khảo Văn Mai Hương hỏi Trương Quỳnh Anh về việc đã tự ý về nhà trước khi tham gia thử thách thực tế mà chưa có sự đồng ý của ban tổ chức. Trương Quỳnh Anh giải thích rằng vì là ngày nghỉ và cô có công việc riêng nên mới về nhà. Khi Văn Mai Hương nhấn mạnh hành động tự ý về nhà của Trương Quỳnh Anh là không đúng trong môi trường rèn luyện nghiêm khắc, ngay lập tức Trương Quỳnh Anh lớn tiếng: "Nếu chuyện đó có xảy ra đi nữa thì người được quyền nói với tôi là BTC. Em (Văn Mai Hương - pv) không có quyền nói vì em chỉ là giám khảo của tập này thôi".

Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh lớn tiếng với giám khảo sau khi bị loại và chơi xấu đối thủ - Ảnh 13.

Ảnh: Kykyphoto

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm