Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 06/10/2021

Để gây chú ý cho dự án của mình, các ekip phim Hàn đã bất chấp lợi dụng tên tuổi của các mỹ nhân, thậm chí kể cả khi họ không tham gia bộ phim.

Chuyện lợi dụng tên tuổi của nghệ sĩ để PR cho phim không quá hiếm ở màn ảnh Hàn nhưng 2 trường hợp dưới đây khiến khán giả không thể chấp nhận nổi.

1. Son Ye Jin

Sau thành công của bộ phim Crash Landing On You đóng cùng với Hyun Bin, Son Ye Jin được đồn sẽ đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Sông Đón Trăng Lên của đài MBC. Suốt một thời gian dài phía nhà đài không hề lên tiếng phủ nhận khiến khán giả tưởng chừng Son Ye Jin sẽ sớm quay lại. Tuy nhiên sau đó người được thông báo sẽ đảm nhận vai nữ chính công chúa Pyeonggang lại là diễn viên trẻ Kim So Hyun.

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 1.
Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 2.

Vấn đề là Kim So Hyun và Son Ye Jin có khoảng cách tuổi tác khá lớn, ekip nếu đã nhắm một diễn viên trẻ cho nhân vật Pyeonggang thì không thể nào lại xếp cả một chị đại trong nghề như Son Ye Jin vào danh sách. Chính bởi vậy khán giả tin chắc rằng Son Ye Jin từ đầu đã không hề nhận được lời mời đóng phim mà chỉ đang bị lợi dụng tên tuổi. Chưa kể việc Kim So Hyun đột ngột được thông báo sẽ nhận vai chính trong phim càng khiến khán giả nghi ngờ việc mọi thứ đã được dàn xếp từ đầu.

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 3.

Tuyến nam nữ chính của phim là những chàng trai, cô gái trẻ

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 4.

Hà cớ gì réo tên Son Ye Jin

2. Song Hye Kyo

Nếu Son Ye Jin chỉ là lời đồn thì Song Hye Kyo còn từng được đài SBS công bố rằng cô sẽ đảm nhận vai nữ chính trong dự án truyền hình Hyena. Được biết, Song Hye Kyo sẽ đảm nhận vai luật sư "hạng khủng", chỉ làm việc với tầng lớp giàu có chiếm 1% dân số Hàn Quốc, cô luôn tìm mọi cách để có thể thắng kiện bằng bất cứ giá nào, kể cả việc trái đạo đức. Nếu nhận vai thì đây sẽ đánh dấu màn lột xác vô cùng ấn tượng của nữ diễn viên chuyên đảm nhận vai hiền lành.

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 5.

Không lâu sau đó, nhà đài lại bất ngờ "bẻ lái", công bố Kim Hye Soo mới là người đảm nhận vai chính, dĩ nhiên Song Hye Kyo không có vai trò gì trong bộ phim này. Vào thời điểm đó, Song Hye Kyo lại đang là cái tên nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận vì lùm xùm ly hôn với Song Joong Ki. Việc nhà đài liên tục réo tên Song Hye Kyo khiến khán giả vô cùng khó chịu.

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 6.

Kim Hye Soo mới là người nhận vai

Mỹ nhân Hàn bị lợi dụng tên tuổi để PR phim: Song Hye Kyo ly dị chưa xong thì bị đồn đóng phim bom tấn - Ảnh 7.

Song Hye Kyo thời điểm đó còn đang bận sắp xếp việc ly dị

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm