Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 01/12/2021

Ngoài việc bị bạn diễn nam gạ gẫm, cô gái này còn bị bạn diễn lợi dụng cảnh phim để bạo hành.

Cách đây 2 tháng, Heo Yi Jae - mỹ nhân được mệnh danh là "tiểu Kim Tae Hee" từng bất ngờ tái xuất trong một chương trình thực tế để tiết lộ về lý do mình âm thầm giải nghệ ở thời điểm tên tuổi đang lên. Ngoài việc bị một bạn diễn nam đã có vợ gạ tình, Heo Yi Jae còn cho biết bản thân bị một bạn diễn nữ bạo hành trên phim trường, lợi dụng cảnh quay để đánh đập cô.

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất? - Ảnh 1.

Cụ thể, thời điểm tham gia bộ phim You Are A Gift, Yi Jae có khá nhiều phân cảnh bị nhân vật của đàn chị Kim Cheong đánh đập. Trong một phân cảnh Kim Cheong đánh Heo Yi Jae, cô đã bị tụt huyết áp, choáng váng vì liên tục bị đàn chị túm tóc, lắc mạnh đầu. Yi Jae đã xin được tạm nghỉ nhưng Kim Cheong lại từ chối với lý do nếu bây giờ mà buông tóc của bạn diễn ra, cảm xúc của cô sẽ ngắt quãng.

Ở một phân cảnh khác, Heo Yi Jae bị tát, cô cho rằng Kim Cheong cố tình đeo một chiếc nhẫn rất to vào hôm quay phân đoạn này để tát cô. Đạo diễn thậm chí còn yêu cầu Kim Cheong bỏ nhẫn vì có thể sẽ làm Yi Jae bị thương nhưng Kim Cheong từ chối với lý do cô ấy sẽ cảm thấy rất tệ nếu nhiều lần quay lỗi chỉ vì cái tát quá nhẹ. Và kết quả là Kim Cheong đeo chiếc nhẫn đó và tát Heo Yi Jae một cái rất mạnh.

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất? - Ảnh 4.

Chiếc nhẫn của Kim Cheong

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất? - Ảnh 5.

Heo Yi Jae thực sự sửng sốt vì cái tát quá mạnh chứ không phải cố tình diễn

Nói thêm về Heo Yi Jae, cô từng là nữ diễn viên triển vọng, được gọi là "tiểu Kim Tae Hee" vì đảm nhận vai diễn của Kim Tae Hee ở Goong S - bản làm lại từ bộ phim đình đám Gong. Sau khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment, cô đã đột ngột biến mất, bỏ dở sự nghiệp đang lên. Lý do của sự mất tích này một phần chính là bởi cô bị bạn diễn bạo hành.

Mỹ nhân Hàn bị bạn diễn bạo hành, hết túm tóc lại nhiệt tình tát thật, ức chế tới độ nghỉ luôn cả diễn xuất? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm