Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 00:05 13/05/2023

Sau ngót nghét 20 năm làm nghề, cuối cùng sao nữ này cũng chứng minh được năng lực.

Lee Yeon Hee là gà cưng nhà SM, người nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, vừa đem lại cảm giác ngây ngô, đơn thuần vừa rất nữ tính, quyến rũ. Thậm chí Yuri của SNSD còn từng chia sẻ Lee Yeon Hee không ra mắt cùng nhóm nhạc SNSD là bởi cô quá xinh đẹp, nổi bật hơn hẳn các cô gái còn lại. Có lẽ chính bởi vậy nên dù được SM đào tạo bài bản về cả diễn xuất, vũ đạo lẫn thanh nhạc nhưng cuối cùng ông lớn này lại quyết định để Yeon Hee ra mắt với tư cách diễn viên.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế - Ảnh 1.

Xinh đẹp nhưng năng lực diễn xuất của Lee Yeon Hee lại bị cho là tỷ lệ nghịch với nhan sắc. Cô đóng phim ngót nghét 20 năm nhưng chưa bao giờ được khán giả đánh giá cao về khả năng nhập vai. Tuy vậy Nhờ có sự hậu thuẫn từ ông lớn SM, sự nghiệp phim ảnh của cô vô cùng thuận lợi. Dù diễn xuất không tiến bộ phim Lee Yeon Hee liên tục được góp mặt trong các dự án lớn, nổi bật nhất phải kể đến Phía Đông Vườn Địa Đàng, Miss Korea, Ghost, Gu Family Book,... Trong số này, chỉ có vai diễn ở Miss Korea Phía Đông Vườn Địa Đàng được đánh giá là tạm ổn.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế - Ảnh 2.

Mới đây Lee Yeon Hee đã tái xuất trong bộ phim truyền hình mang tên Race với hình tượng rất mới mẻ. Mái tóc ngắn cá tính, những bộ đồ công sở đơn giản nhưng cũng rất sành điệu làm tôn lên vẻ đẹp của Lee Yeon Hee. Dù chỉ mới tái xuất nhưng không ngoa khi gọi Lee Yeon Hee là mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế - Ảnh 3.

Lee Yeon Hee với tạo hình công sở cá tính, nắm giữ vai trò nữ chính dẫn dắt câu chuyện trong Race

Một điều bất ngờ là ở lần tái xuất này, Lee Yeon Hee đã tiến bộ rõ nét. Diễn xuất của cô được khán giả khen ngợi rất nhiều, phản ứng hóa học với các diễn viên cũng vô cùng tự nhiên.

Bình luận của khán giả:

- Tìm thấy một Lee Yeon Hee tốt hơn nhiều so với bộ phim Wedding Hell. Tương tác giữa nam và nữ chính cũng tốt.

- 2 tập đầu của bộ phim rất hay, đặc biệt là nữ chính có phản ứng hóa học tốt thật sự

- Tôi đã kiểu ồ wow khi xem tập 1, Lee Yeon Hee tiến bộ thật sự

- Cuối cùng thì Lee Yeon Hee cũng tìm được vai diễn của riêng mình

Trong Race, Lee Yeon Hee vào vai Park Yoon Jo - một phụ nữ độc thân với cuộc sống rất bình thường. Cô ấy nhận được công việc trong bộ phận PR của một công ty lớn, nơi bạn của cô ấy là Ryu Jae Min (Hong Jong Hyun) đang làm việc. Tại đây cô cũng có cơ hội bắt đầu làm việc với Goo Yi Jung (Moon So-Ri), một chuyên gia trong lĩnh vực PR. Cuộc sống công sở có không ít drama nhưng cũng đầy những trải nghiệm thú vị.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế - Ảnh 5.
Mỹ nhân đẹp nhất phim Hàn hiện tại: Từng là thảm hoạ diễn xuất nay tiến bộ bất ngờ, bõ công ông lớn bao năm o bế - Ảnh 6.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm