Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ vừa có pha tạo nét ở show Hương Giang, xem clip ngượng ngùng "con sông quê"

Bell Shino; Clip: Team sự kiện, Theo Nhịp Sống Việt 20:42 22/04/2022

Lương Mỹ Kỳ gặp phải sự cố khi đang "làm màu".

Tối 22/4, Lương Mỹ Kỳ cũng là một trong những khách mời đặc biệt đến tham gia Chung kết The Next Gentleman - show thực tế của Hương Giang. Xuất hiện khá muộn tại sự kiện, Lương Mỹ Kỳ và nhiều sao Việt khác không kịp chụp ảnh thảm đỏ lúc còn sáng đèn, phải vào ngay bên trong sân khấu trước khi chương trình bắt đầu. Vẫn như mọi khi, Á hậu vẫn tranh thủ tạo nét, có những khoảnh khắc cực "ô dề" trước truyền thông. Tuy nhiên lần này, cô đã gặp phải sự cố.

Lương Mỹ Kỳ cùng nhiều dàn sao khác đến trễ, thảm đỏ đã tất đèn (Nguồn: Bà Hàng Xóm)

Cụ thể, bắt gặp ống kính phóng viên, Lương Mỹ Kỳ đổi nét mặt 180 độ, xoay người thần thái tạo dáng và bước đi. Thế nhưng sau đó, cô đã bị một thành viên trong ê-kíp đạp trúng tà váy suýt vấp ngã.

Một pha làm màu của Lương Mỹ Kỳ và cái kết (Nguồn: Bà Hàng Xóm)

Lương Mỹ Kỳ vừa bước đi đã bị đạp trúng tà váy

Lương Mỹ Kỳ từng bị soi những khoảnh khắc làm lố, catwalk "ô dề" khi xuất hiện trong các sự kiện thời trang. Thời gian qua, cô nàng liên tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nàng Á hậu đã mất điểm không ít trong mắt công chúng.

Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ vừa có pha tạo nét ở show Hương Giang, xem clip ngượng ngùng con sông quê - Ảnh 4.

Lương Mỹ Kỳ xuất hiện sau ồn ào "khẩu chiến" trên MXH

Ảnh: Cắt từ clip

https://kenh14.vn/my-nhan-chuyen-gioi-luong-my-ky-vua-co-pha-tao-net-o-show-huong-giang-xem-clip-nguong-ngung-con-song-que-20220422204109847.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm