"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc

Nhã An, Theo Báo dân sinh 09:00 23/07/2020

Cúc Tịnh Y giờ đây là nhân tố hút thị phi mới của làng giải trí Hoa ngữ khi liên tục vướng phải những lùm xùm không đáng có.

Thời gian qua, làng giải trí Hoa ngữ liên tiếp đón nhận loạt thị phi đến từ Cúc Tịnh Y - người đẹp "Mỹ nhân 4000 năm" và luôn gây tranh cãi vì danh xưng này. Vượt qua nhiều đàn chị, Cúc Tịnh Y giờ đây trở thành nhân vật hút thị phi số 1 của showbiz với loạt phốt thái độ, giả tạo từ ngoại hình đến tính cách.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc - Ảnh 2.

Mới đây nhất, "Mỹ nhân 4000 năm" tiếp tục vướng phải tranh cãi gây xôn xao mạng xã hội. Một tài khoản blogger sở hữu 1,2 triệu follower đã thu thập nhiều bằng chứng từ các nguồn tin và cho hay, khi tới tham gia livestream quảng cáo game, Cúc Tinh Y huy động và mang tới 4 vị trợ lý, chỉ định thời gian tham gia sự kiện. Không chỉ vậy, nước uống của cô phải là Evian, cà phê phải đến từ thương hiệu Starbucks, nhất quyết không chịu chụp ảnh chung với người khác. Nguồn tin khác lại cho hay, dù rằng đảm nhiệm vai trò quảng cáo cho 1 sản phẩm dưỡng da (được quay thêm), Cúc Tịnh Y lại quên sản phẩm ở nhà mà không mang theo.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc - Ảnh 3.

Người đưa tin chụp ảnh Cúc Tịnh Y tới buổi livestream quảng cáo game, chứng minh họ thuộc ekip phục vụ cho mỹ nhân này

Không dừng lại ở đó, loạt phốt thái độ của Cúc Tịnh Y trong quá khứ lại bị lôi ra. Vì bất mãn với việc vai của mình không có nhiều đất diễn bằng nam chính, Cúc Tịnh Y đến phim trường muộn tận 3 tiếng đồng hồ, mặc mọi người đội mưa chờ đợi. Đến giai đoạn đọc kịch bản, Cúc Tịnh Y cũng không tới. Nhân viên tỏ ra vô cùng ngán ngẩm và than phiền rằng họ không muốn hợp tác với nữ diễn viên trong tương lai. Trong 1 bộ phim khác, Cúc Tịnh Y bị "bóc phốt" là người lạm dụng diễn viên đóng thế, không tự mình thực hiện các cảnh quay vì cho rằng, mưa nắng sẽ làm trôi đi lớp trang điểm kỳ công của mình.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc - Ảnh 4.
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc - Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y và dàn diễn viên đóng thế đông đảo

Hiện tại, Cúc Tịnh Y chưa đưa ra câu trả lời nào. Về phần netizen, nhiều người tỏ ra chán nản và đả kích cô là nghệ sĩ không chuyên tâm với nghề, có chút tiếng tăm đã mắc bệnh ngôi sao, đồng thời cho rằng Cúc Tinh Y nên chấn chỉnh lại bản thân, đặc biệt là thái độ của mình với công việc và đồng nghiệp.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y lại bị bóc phốt hoạnh hoẹ, yêu sách, Cnet ngán ngẩm với loạt scandal dài dằng dặc - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm