"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 14/09/2021

Những hình ảnh Cúc Tịnh Y vén tóc mái đã phần nào hé lộ nguyên nhân khiến nữ diễn viên luôn ngượng ngùng che 1 bên mặt.

Cúc Tịnh Y hiện đang trở thành nữ thần nhan sắc thế hệ mới của làng giải trí xứ Trung. Mặc dù gây tranh cãi với gương mặt hiện tại khác xa so với thuở chập chững bước vào nghề song không thể phủ nhận 1 điều rằng nàng "Mỹ nhân 4000 năm" hiện đang sở hữu visual cực kỳ ấn tượng cùng khí chất ngút ngàn.

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên MXH Weibo xứ Trung liên quan đến Cúc Tịnh Y chính là khuyết điểm nhan sắc của nữ diễn viên. Cô nàng luôn xuất hiện trước ống kính máy quay, chụp ảnh selfie với 1 phần gương mặt, hình ảnh tưởng chừng hoàn hảo, không có tì vết. Vậy nhưng với kiểu tóc cùng cách tạo dáng đã phần nào giúp cho Cúc Tịnh Y che được khuyết điểm khó có thể sửa được chính là mặt hóp, gò má cao.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 2.
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 3.

Cúc Tinh Y và bức ảnh selfie hoàn hảo trên MXH

Cúc Tịnh Y luôn cố gắng để kiểu tóc mái phủ xuống 2 má, hoặc che bớt 1 bên mặt để tránh lộ khuyết điểm, vậy nhưng cô nàng từng có tình huống dở khóc dở cười vì hiệu ứng gió thổi làm bay tóc khiến cho gương mặt hốc hác lộ rõ trước ống kính truyền hình.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 4.

Tạo hình hoàn hảo tại hậu trường là thế...

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 6.

Vậy mà lên phim, gương mặt của nữ diễn viên lộ rõ nét xương xẩu, khác xa so với ảnh được PTS

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 7.

Trong 1 show truyền hình khác, nữ diễn viên trở thành chủ đề bàn tán trên MXH vì để lộ góc mặt có xương gò má cao

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 8.

Chỉ cần vén tóc, Cúc Tịnh Y như biến thành 1 người khác

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 9.

Trong 1 show truyền hình, khi phải vén 1 bên tóc lên, nữ diễn viên tỏ ra khá miễn cưỡng. Cùng với đó, gò má cao cùng gương mặt hóp lộ ra rõ rệt

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y không dám vén tóc mái, chỉ chụp 1 bên mặt, tất cả là vì 1 khuyết điểm nhan sắc dễ lộ - Ảnh 10.

Đây là lý do vì sao Cúc Tịnh Y luôn cố lấy tóc che má và chụp ảnh nghiêng 1 bên mặt

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm