"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ

Nhã An, Theo Helino 00:00 23/12/2019

Không thể phủ nhận 1 điều rằng nhan sắc của Cúc Tịnh Y càng ngày càng lên hương.

Trang Sina đưa tin, ngày 22/12, Cúc Tịnh Y - thành viên nhóm nhạc SNH48 xuất hiện tại 1 sự kiện ở thành phố Thượng Hải. "Mỹ nhân 4000 năm" xinh đẹp của showbiz Hoa ngữ khiến dân tình xao xuyến với vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết không tì vết, làn da trắng muốt như sứ còn góc nghiêng thì vô cùng hoàn mỹ.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 1.

Cúc Tịnh Y dự sự kiện ngày hôm nay

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 2.

Cô nàng gây ấn tượng cực mạnh bởi vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 3.

Khoảnh khắc đẹp đến nao lòng của Cúc Tịnh Y

Tuy nhiên ngay sau đó, trang QQ lại có 1 bài viết chia sẻ hình ảnh ngày xưa của mỹ nhân SNH48 này thuở chập chững bước vào nghề. Ngày đó, nhan sắc của Cúc Tịnh Y khá bình thường, thậm chí nhiều người còn khẳng định mỹ nhân sinh năm 1994 này đã nhờ cậy tới phẫu thuật thẩm mỹ.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 4.

Hình ảnh thuở mới debut không ai dám tin của Cúc Tịnh Y

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 5.

Và giờ đây nhan sắc của cô nàng đã lộng lẫy nhường này

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y gây sốt vì đẹp xuất sắc không tì vết ở sự kiện, nhưng ngã ngửa khi xem lại ảnh quá khứ - Ảnh 6.

Hình ảnh khác tại sự kiện

Nguồn: Sina, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm