"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 06/04/2020

Từng gây hoang mang, thậm chí là phủ nhận của netizen về nhan sắc và thần thái, vậy nhưng giờ đây "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y đã chứng minh mọi sự nghi ngờ của Cnet là thừa thãi.

Cúc Tịnh Y là một trong những trường hợp gây tranh cãi của làng giải trí xứ Trung. Thành viên nhóm SNH48 từng gây xôn xao trên mạng xã hội vì hình ảnh trước và sau khi gia nhập làng giải trí quá đỗi khác biệt, bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy, với danh xưng "Mỹ nhân 4000 năm" do báo chí Nhật Bản dành tặng, Cúc Tịnh Y khiến nhiều người không phục bởi cho rằng cụm từ này miêu tả "quá lố" về cô.

Vậy nhưng, dần dần Cúc Tịnh Y đang khiến Cnet phải có cái nhìn khác về mình. Một blogger xứ Trung mới đây đã chia sẻ lại loạt khoảnh khắc cực kỳ kinh diễm và ma mị của Cúc Tịnh Y khi xuất hiện trong một chương trình, khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ về visual chuẩn "băng thanh ngọc khiết" của cô nàng.

Thần thái cùng nhan sắc đỉnh cao của "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y

Cô nàng khiến mọi nghi ngờ trước đây của công chúng về nhan sắc của mình hoàn toàn dư thừa

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet - Ảnh 6.
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet - Ảnh 7.

Eo nhỏ, chân thon, nhan sắc cực hoàn mỹ, Cúc Tịnh Y sở hữu hình ảnh đẹp đến mê mẩn

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet - Ảnh 8.
Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet - Ảnh 9.

Từ nhan sắc đến visual của Cúc Tịnh Y đều khiến Cnet mê mẩn

Hình ảnh khác của Cúc Tịnh Y được chia sẻ

Trước đây, dân tình cũng từng xôn xao với hình ảnh của mẹ cô nàng khi một blogger có tiếng của Cbiz chia sẻ. Có bình luận cho rằng, nhan sắc của mẹ Cúc Tịnh Y lấn lướt con gái nổi tiếng, hoàn toàn có thể gia nhập làng giải trí bởi nhan sắc mãn nhãn.

Mỹ nhân 4000 năm Cúc Tịnh Y đẹp tới nhường nào? Visual ma mị, thần thái xuất sắc đánh bật mọi nghi vấn của Cnet - Ảnh 11.

Mẹ của Cúc Tịnh Y với hình ảnh ngày còn trẻ cực kỳ xinh đẹp

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm