Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 22/03/2022

Đến nay bê bối có hay không việc bị đánh ghen trên phim trường vẫn là vết nhơ không thể xóa bỏ trong sự nghiệp của mỹ nhân này.

Viên Lập là nữ diễn viên sinh năm 1973, từng là diễn viên truyền hình hàng đầu của Trung Quốc. Sự nghiệp vẻ vang của cô từng được công nhận với 2 giải thưởng danh giá nhất trong làng phim truyền hình Hoa Ngữ là giải Kim Ưng và giải Bạch Ngọc Lan cho hai bộ phim là Never Close Eyes Pure Sentiment. Ngoài ra, mỹ nhân này cũng được biết đến với loạt phim đình đám như Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam 1 - 2 - 3, Hố Đen, Vua Thượng Hải, Tình Yêu Phi Thường, Mẫu Nghi Thiên Hạ,...

Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 1.

Sự nghiệp vẻ vang của cô lẽ ra sẽ còn được nối dài nếu cô không vướng phải bê bối gạ gẫm đồng nghiệp. Cụ thể thời điểm ghi hình Bản Lĩnh Kỳ Hiểu Lam, Viên Lập dính nghi án quyến rũ bạn diễn là Trương Quốc Lập. Thậm chí còn có tin đồn cô bị nữ diễn viên Đặng Tiệp đánh ghen bằng một cái bạt tai ngay tại trường quay đông người.

Sau khi Bản Lĩnh Kỷ Hiểu Lam 3 được phát sóng, nhân vật Đỗ Tiểu Nguyệt do Viên Lập thủ vai đột ngột mất sạch đất diễn, vai diễn của Viên Lập trong phim sau đó được thay thế bằng nhân vật Lục Lâm Lang do Trương Đình đóng. Điều này càng khiến tin đồn yêu đương, ngoại tình giữa Trương Quốc Lập và Viên Lập bị dấy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng trước những tin đồn này, Viên Lập mạnh mẽ phủ nhận.

Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 2.

Trương Quốc Lập và Viên Lập

Về sau, tin đồn này được xác minh rằng chỉ là câu chuyện bịa đặt của một người chuyên tung tin đồn giật gân tên Trương Nhất Nhất. Năm 2008, người này thừa nhận tin đồn "Đặng Tiệp tát Viên Lập" chỉ là tin giả để giúp lăng xê một người bạn nghệ sĩ của mình. Tuy được rửa oan vụ đánh ghen nhưng màn đính chính này lại trở thành vết nhơ lớn trong sự nghiệp của Viên Lập, khiến cô trở thành một kẻ chiêu trò bất chấp trong mắt khán giả. Khi tin đồn này thỉnh thoảng được khơi lại, Viên Lập thậm chí đã chửi thẳng mặt cư dân mạng: "Lũ trẻ trâu các người thật giỏi bịa đặt. Ngày ngày chỉ biết chửi bới, sỉ nhục người khác. Anh Quốc Lập và chị Đặng Tiệp là tiền bối mà tôi vô cùng kính trọng. Hỡi ngài Kỷ Hiểu Lam, ở thời của ngài, ngài xử lý những kẻ hèn hạ này như thế nào?".

Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 3.

Sau bê bối này, sự nghiệp của Viên Lập không có gì nổi bật. Cô chỉ được biết đến với câu chuyện về 4 đời chồng và thứ gọi là "kết hôn thử".

Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 4.
Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 5.

Những người đàn ông đến rồi đi trong cuộc đời Viên Lập

Mỹ nhân 4 đời chồng tăm tia bạn diễn, bị bà cả tới tận trường quay tát lật mặt: Sự thật phía sau mới là vết nhơ muôn đời - Ảnh 6.

Năm 2011, cô tái hôn với luật sư Blaine Grunewald người Canada. Tuy nhiên, năm 2015, khi trả lời phỏng vấn, Viên Lập bất ngờ thừa nhận đã ly hôn do những bất đồng trong cuộc sống

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/my-nhan-4-doi-chong-tam-tia-ban-dien-bi-ba-ca-toi-tan-truong-quay-tat-lat-mat-su-that-phia-sau-moi-la-vet-nho-muon-doi-20220321235714133.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm