Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 13/12/2022

Từng là nam chính thứ hai ở Hotel Del Luna, đóng chung với IU nhưng mỹ nam này đã rút lui ngay phút chót.

Hotel Del Luna là bộ phim truyền hình để đời của nữ idol IU, được coi như dấu mốc, giúp cô thăng hạng diễn xuất, thoát mác "idol đóng phim". Ngoài IU, bộ phim cũng là bệ phóng cho nhiều tên tuổi trẻ khi đa phần dàn diễn viên trong dự án này, trừ nữ chính, đều không quá nổi tiếng. Lee Tae Sun cũng là người được "hưởng lợi" khá nhiều từ Hotel Del Luna bởi thời điểm tham gia phim, anh mới vào nghề được 3 năm, chưa từng có cơ hội đảm nhận vai diễn dài hơi. Vai Yun Woo (kiếp trước) và thám tử Park Young Soo (kiếp này) - người mà Man Wol (IU) coi như anh ruột - của Hotel Del Luna là vai diễn nặng ký đầu tiên của Lee Tae Sun.

Nhờ vai diễn này, Lee Tae Sun được khán giả biết đến nhiều hơn, lượng người hâm mộ tăng lên đáng kể. Từ vẻ ngoài điển trai, phù hợp với cả tạo hình cổ trang lẫn hiện đại đến diễn xuất rất cảm xúc, những yếu tố này đã giúp nam diễn viên sinh năm 1993 ghi điểm tuyệt đối.

Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám - Ảnh 1.
Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám - Ảnh 2.

Hai tạo hình cổ trang và hiện đại của Lee Tae Sun trong phim

Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám - Ảnh 3.

Sau bộ phim, anh cũng trở nên thân thiết với nữ chính IU

Diễn xuất và tạo hình đều hoàn hảo, Lee Tae Sun tưởng đâu được đo ni đóng giày cho vai diễn Yun Woo và thám tử Park Young Soo thế nhưng thực tế không phải như vậy. Vốn dĩ vai diễn này là của nam diễn viên Choi Tae Joon. Dù trước đó đã xác nhận sẽ gia nhập đoàn phim nhưng ở phút chót, anh lại bất ngờ rút lui. Được biết, nam diễn viên không muốn đảm nhận dự án này vì sự khác biệt quan điểm với ekip. Công ty của Choi Tae Joon tuyên bố: "Anh quyết định không xuất hiện do mâu thuẫn liên quan đến định hướng của bộ phim, vai trò và tầm quan trọng của các nhân vật". Ngay sau đó, đài tvN đã nhắm tới Lee Tae Sun. Tuy nhiên được biết, vai trò của Tae Sun trong phim khác khá nhiều so với kịch bản ban đầu mà ekip gửi tới Choi Tae Joon.

Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám - Ảnh 4.

Việc từ bỏ ở phút chót đã khiến Choi Tae Joon mất đi một dự án bom tấn mà có lẽ chính anh cũng không thể ngờ nó lại thành công đến vậy. Có thể thấy trong sự nghiệp tương đối mờ nhạt của mỹ nam họ Choi, không có nhiều bộ phim thành công như Hotel Del Luna hoặc nếu có thì anh cũng chỉ đảm nhận vai phụ/vai phản diện. Dù diễn hay, nỗ lực phấn đấu, không nề hà vai chính hay phụ nhưng Choi Tae Joon vẫn không thể tìm thấy chỗ đứng cho riêng mình. Điều mà khán giả nhớ đến anh nhiều hơn là đám cưới và cuộc hôn nhân trong mộng với mỹ nhân đình đám Park Shin Hye.

Mỹ nam từ chối đóng Hotel Del Luna với IU: Mất dịp đổi đời, giờ nổi danh bên vợ đình đám - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: tvN, Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày