Mỹ nam suýt "yêu" Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai?

Thành Vũ, Theo Phunuso 14:48 06/07/2023

Mỹ nam này quá non để đóng với Triệu Lộ Tư trong Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Vụng Trộm Không Thể Giấu từng một thời "gây sóng gió" khi công bố chuyển thể thành phim. Khâu diễn viên của dự án đã khiến khán giả không khỏi đau đầu, song cuối cùng cũng chọn được Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn. Nếu Triệu Lộ Tư khiến người xem tranh luận thì Trần Triết Viễn cũng vậy. Anh cũng suýt nữa bị một ứng cử viên điển trai khác giành mất vai Đoàn Gia Hứa.

Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 1.

Cụ thể vào thời điểm Vụng Trộm Không Thể Giấu đã "chốt đơn" nữ chính Triệu Lộ Tư, thông tin về nam chính thủ vai Đoàn Gia Hứa vẫn còn là bí ẩn. Khi ấy có nhiều mỹ nam được đề cử để vào vai khó nhằn này, trong đó đương nhiên có "kẻ chiến thắng" Trần Triết Viễn. Tuy vậy bên cạnh Trần Triết Viễn thì nam thần tượng trẻ tuổi Trạch Tiêu Văn cũng là ứng cử viên hàng đầu được cân nhắc kế cạnh.

Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 2.

Khi thông tin ekip đang phân vân giữa Trần Triết Viễn và Trạch Tiêu Văn nổ ra, khán giả đã tranh cãi không ngừng xem ai mới là cái tên phù hợp hơn. Với Trạch Tiêu Văn, anh vốn dĩ là ca sĩ thần tượng, thành viên nhóm nhạc R1SE và gần như không có kinh nghiệm diễn xuất. Từng tham gia vai phụ trong phim Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp và bị chê diễn đơ, nghiệp dư.

Đã vậy, ngoại hình của Trạch Tiêu Văn cũng không phù hợp với vai Đoàn Gia Hứa của Vụng Trộm Không Thể Giấu. Nam chính trong truyện là người khá trưởng thành, có vẻ ngoài "nham hiểm" như sói, trong khi Trạch Tiêu Văn lại non choẹt. Một số ý kiến cho rằng nếu đóng với Triệu Lộ Tư, cặp đôi Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ biến thành "chị em".

Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 3.

Trạch Tiêu Văn quá non để đóng Đoàn Gia Hứa

Mặt khác, Trần Triết Viễn khi ấy cũng không được lòng fan nguyên tác Vụng Trộm Không Thể Giấu, song vẫn nhỉnh hơn mỹ nam nhà R1SE vì có kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Nhiều cư dân mạng cũng đề cử thêm một loạt mỹ nam khác như La Vân Hi, Lâm Nhất... thế nhưng cuối cùng Trần Triết Viễn là người được chọn trở thành Đoàn Gia Hứa.

Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 4.
Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 5.

La Vân Hi, Lâm Nhất... cũng được đề cử

Hiện tại khi Vụng Trộm Không Thể Giấu đã lên sóng, nhiều khán giả "quay xe" khen ngợi Trần Triết Viễn. Tuy có ngoại hình chưa thật sự thể hiện đúng hoàn toàn hình ảnh Đoàn Gia Hứa trên trang truyện nhưng Trần Triết Viễn có "phản ứng hóa học" tốt với Triệu Lộ Tư, càng trải qua các tập thì càng có sự tiến bộ rõ rệt. Hiện tại, Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn là dự án phim cực hot, đặc biệt khi cặp đôi Đoàn Gia Hứa - Tang Trĩ đang bước vào giai đoạn yêu đương mặn nồng.

Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 6.
Mỹ nam suýt yêu Triệu Lộ Tư ở Vụng Trộm Không Thể Giấu, mặt non choẹt còn diễn đơ nên mất vai? - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày