Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này!

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 16:15 19/03/2023

Tài tử nào đã khiến Triệu Lệ Dĩnh phải "lao đao" vì cảnh hôn không mấy thơm tho?

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên "kính nghiệp", hết lòng với từng dự án và vai diễn nhưng đôi lúc bạn diễn lại khiến cô phải hết hồn. Đã từng có một tài tử khiến nàng tiểu hoa phải "lao đao" vì hơi thở không mấy thơm tho của mình, đến mức cảnh thân mật đơn giản cũng khó để thực hiện.

Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 1.

Triệu Lệ Dĩnh "khóc thét" vì một cảnh hôn

Trở lại thời điểm năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh đã có vai diễn chính hiếm hoi trong một dự án điện ảnh. Cô tham gia Đạp Gió Rẽ Sóng của đạo diễn Hàn Hàn, vào vai Tiểu Hoa - mẹ của nam chính Từ Thái Lãng (Đặng Siêu) vào lúc trẻ sau khi Thái Lãng "xuyên không" về lại năm 1999 vì tai nạn xe. Không chỉ gặp lại mẹ mà Thái Lãng còn đối mặt với người bố luôn "khắc khẩu" với anh là Từ Chính Thái (Bành Vu Yến).

Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 2.
Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh đóng phim cùng Bành Vu Yến, Đặng Siêu

Điều này đồng nghĩa với việc trong phim, Triệu Lệ Dĩnh và Bành Vu Yến đóng cặp và có nhiều cảnh mặn nồng. Đối mặt với một mỹ nam nóng bỏng, mặt điển trai lại có thân hình 6 múi như Bành Vu Yến, Triệu Lệ Dĩnh lại chịu áp lực lớn đến mức ám ảnh. Lý do là bởi Bành Vu Yến có vấn đề lớn về... hơi thở đường miệng.

Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 4.

Bành Vu Yến lộ chuyện hôi miệng

Việc Bành Vu Yến hôi miệng đã ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình quay phim Đạp Gió Rẽ Sóng, mà người "chịu đựng" nhất lại chính là Triệu Lệ Dĩnh. Nàng tiểu hoa sinh năm 1987 ban đầu có nhiều cảnh hôn, gần gũi với đàn anh nhưng về sau đã phải hoãn quay gần hết. Cuối cùng, nữ diễn viên chỉ quay đúng 1 cảnh hôn với anh chàng, vừa "khoá môi" vừa cố gắng nhẫn nhục.

Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 5.
Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 6.

Cảnh hôn khiến Triệu Lệ Dĩnh "khóc trong lòng"

Sau khi Đạp Gió Rẽ Sóng ra rạp và thành công lớn về doanh thu lẫn chuyên môn, nam chính Đặng Siêu mới tiết lộ một bí mật "động trời" về anh bạn Bành Vu Yến. Ông xã Tôn Lệ cho biết Bành Vu Yến có sở thích ăn tỏi, thậm chí nghiện ăn tỏi đến mức có thể ăn hết một bát lớn. Không chỉ Đặng Siêu mà nhiều thành viên ekip cũng rất bất ngờ và hoang mang vì cường độ nhâm nhi tỏi của tài tử Hoàng Phi Hồng, lo sợ anh sẽ bị loét dạ dày. Tuy nhiên chẳng có gì ảnh hưởng đến sức khoẻ hay ngoại hình của Bành Vu Yến, chỉ có hơi thở của anh là trở nên khó gần.

Mỹ nam hôi miệng khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa hôn vừa chịu đựng đầy ấm ức, ai có bạn gái thì dẹp ngay thói quen bốc mùi này! - Ảnh 7.

Đặng Siêu tiết lộ Bành Vu Yến nghiện ăn tỏi

Triệu Lệ Dĩnh chắc chắn là người thấu hiểu hơn cả, và đã có khoảng thời gian "ác mộng" khi làm vợ nam diễn viên trên màn ảnh. Giờ đây khán giả mới nhận ra đằng sau cảnh Bành Vu Yến khiêng Triệu Lệ Dĩnh bằng 1 tay như "vác cả thế giới" kinh điển là một câu chuyện hôn hít "chàng tình tôi không nguyện" dở khóc dở cười như thế!

Nguồn: Sina

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày