Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con

Thành Vũ, Theo Phunuso 00:06 27/09/2023

Từ lúc đóng Hoàn Châu Cách Cách đến nay, sao nam này vẫn duy trì ngoại hình phong độ dù đã ở ngưỡng U60.

Nhớ đến Hoàn Châu Cách Cách thì khán giả thường bỏ qua phiên bản remake năm 2011 do chất lượng khó sánh bằng bản gốc kinh điển của Triệu Vy, Lâm Tâm Như. Tuy vậy, bộ phim này lại đặt bệ phóng cho nhiều tên tuổi thành danh, được biết đến rộng rãi. Trong số đó, nam diễn viên đóng vai hoàng đế Càn Long, hay Hoàng a mã trong phim lại khiến người xem thích thú bởi phong độ không kém cạnh Trương Thiết Lâm.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 1.

Đóng vai Hoàng a mã bản phim Hoàn Châu Cách Cách 2011, Khưu Tâm Chí gây ấn tượng bởi ánh mắt sắc bén, nhưng trên hết là nhan sắc khá trẻ trung bên dưới lớp râu giả. Khi tham gia dự án, nam diễn viên đã 43 tuổi nhưng khí chất bỏ xa những đàn em đóng cùng như Lý Giai Hàng, Trương Duệ...

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 2.

Khưu Tâm Chí đóng Hoàng a mã trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Khưu Tâm Chí thực chất đã bắt đầu làm diễn viên từ năm 1993, góp mặt trong nhiều thương hiệu phim kinh điển như Tân Hoàn Châu Cách Cách, Ngọa Hổ Tàng Long bản truyền hình, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa 2015... và được mệnh danh là "ông hoàng phim remake" của màn ảnh Hoa ngữ. Sau thành công của vai Càn Long, Khưu Tâm Chí có cơ hội đóng Đổng Tước Đài cùng Châu Nhuận Phát và Lưu Diệc Phi, qua đó "gây sốt" bởi bức ảnh quảng bá trẻ đẹp như tuổi đôi mươi.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 3.
Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 4.

Tuy có cơ hội đóng nhiều dự án nổi tiếng nhưng Khưu Tâm Chí chỉ tham gia với vai phụ, vì thế danh tiếng của anh không thật sự bùng nổ. Một phần cũng vì tuổi tác, nhà làm phim lo ngại việc giao cho anh vai trò trung tâm. Thế nhưng vào thời điểm tham gia Thần Điêu Đại Hiệp, Khưu Tâm Chí lại gây chú ý nhờ có mối tình với bạn diễn Gian Nhân Tư kém anh 23 tuổi. Trong phim, Khưu Tâm Chí đóng vai Công Tôn Chỉ, còn Gian Nhân Tư đóng vai a hoàn của anh.

Tuy có sự chênh lệch tuổi tác như bố con nhưng Khưu Tâm Chí vẫn không màng dư luận gièm pha, ra sức yêu thương và cưng chiều bạn gái. Khi ấy, nhiều hình ảnh mặn nồng của cả hai từ phim trường đến ngoài đời được chia sẻ, khiến khán giả thích thú.

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 5.

Khưu Tâm Chí và bạn gái kém 23 tuổi

Tuy nhiên đến hiện tại đã gần 10 năm trôi qua, truyền thông không rõ liệu Khưu Tâm Chí và bạn gái kém tuổi còn bên nhau hay không. Ở tuổi U60, nam diễn viên trông vẫn rất phong độ và không già đi, lại còn rất nhiệt tình đóng phim. Trong 1-2 năm qua, Khưu Tâm Chí góp mặt trong nhiều dự án đình đám như Khanh Khanh Nhật Thường hay Vụng Trộm Không Thể Giấu, đóng vai bố của nữ chính Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư).

Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 6.
Mỹ nam Hoàn Châu Cách Cách U60 vẫn không già đi, bất chấp dư luận để yêu bạn diễn đáng tuổi con - Ảnh 7.

Nhan sắc tuổi U60 của Khưu Tâm Chí

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm