Cả làng phim ráo riết truy tìm nam diễn viên mất tích gần 1 tháng, báo hại 2 ekip chưa thể khởi quay

Thành Vũ, Theo Phunuso 12:05 26/09/2023

Việc nam diễn viên đình đám này mất tích, không ai liên lạc được khiến khán giả hoang mang.

Theo trang Sohu đưa tin gần đây, một nam diễn viên đình đám bỗng dưng "bặt vô âm tín", gần như biến mất khỏi làng giải trí. Sự mất tích của sao nam này khiến cho nhiều công việc bị đình trệ, thậm chí gia đình cũng không có tin tức gì.

Cả làng phim ráo riết truy tìm nam diễn viên mất tích gần 1 tháng, báo hại 2 ekip chưa thể khởi quay - Ảnh 1.

Trương Lỗ Nhất mất tích gần 1 tháng

Trang Sohu, thông qua thông tin đến từ blogger Dương Dương đã cho biết nam diễn viên Trương Lỗ Nhất đã mất tích được 1 tháng. Trước đó nửa tháng, blogger Dương Dương từng tiết lộ thông tin Trương Lỗ Nhất mất tích, đã đến lúc khai máy các phim mới nhưng lại không thấy đâu. Thậm chí phía gia đình của nam diễn viên họ Trương cũng không có thông tin gì. Sau đó, phòng làm việc của Trương Lỗ Nhất có đăng bài rằng nam diễn viên đang dành thời gian riêng để nghiên cứu kịch bản chứ không mất tích.

Tuy vậy, hiện tại đây là lần thứ 2 phía blogger Dương Dương và truyền thông Hoa ngữ lên tiếng về vấn đề Trương Lỗ Nhất mất tích. Sohu còn bổ sung thêm rằng đạo diễn Trương Hiểu Long đang rất "cuống cuồng" truy tìm Trương Lỗ Nhất, hi vọng có thể thông qua truyền thông mà liên lạc được với sao nam sinh năm 1980.

Cả làng phim ráo riết truy tìm nam diễn viên mất tích gần 1 tháng, báo hại 2 ekip chưa thể khởi quay - Ảnh 2.

Phía blogger lên tiếng việc Trương Lỗ Nhất mất tích, đang được các ekip truy tìm

Theo Sohu, Trương Lỗ Nhất sẽ bước vào tổ quay của 2 bộ phim, đầu tiên là Nhà Tại Bắc Kinh của đạo diễn Trương Hiểu Long, trong đó anh đóng vai nam phụ. Còn bộ thứ 2 là Phòng Vệ Chính Đáng trong đó anh đóng vai chính, kết hợp cùng các bạn diễn như Cao Diệp, Bạch Kính Đình, Văn Vịnh San... Cả 2 phim đều đã được ấn định khởi quay, hiện tại đã bắt đầu khâu chuẩn bị. Thế nhưng Trương Lỗ Nhất lại không thấy đâu, cũng không liên lạc được.

Cả làng phim ráo riết truy tìm nam diễn viên mất tích gần 1 tháng, báo hại 2 ekip chưa thể khởi quay - Ảnh 3.

Hiện tại, vụ việc mất tích của Trương Lỗ Nhất khiến dư luận khá hoang mang. Một số ý kiến còn nghi ngờ liệu anh có gặp chuyện không may hay không. Trang Sohu cũng lên tiếng phê bình phía Trương Lỗ Nhất, cho rằng anh nên lên tiếng để trấn an dư luận lẫn các đồng nghiệp, thay vì cứ im lặng và phó thác số phận thế này. Bắt đầu diễn xuất từ năm 2006, Trương Lỗ Nhất thường đóng phim chiếu đài, ghi dấu ấn với người xem qua một số dự án như Lão Cửu Môn, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến, hay trong năm nay là Tam Thể.

Cả làng phim ráo riết truy tìm nam diễn viên mất tích gần 1 tháng, báo hại 2 ekip chưa thể khởi quay - Ảnh 4.

Trương Lỗ Nhất trong Tam Thể

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày