Mỹ nam hàng đầu Thái Lan - Mario Maurer trở lại Việt Nam vào tháng 5 này

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 04/05/2016

Nam diễn viên Mario Maurer sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam vào ngày 14/5 với vai trò Đại sứ du lịch Thái Lan.

Mới đây, Tổng cục Du lịch Thái Lan chính thức gửi thông báo xác nhận nam diễn viên Mario Maurer sẽ đến Việt Nam trong tháng 5 này. Theo đó, họ cho biết anh sẽ có buổi gặp gỡ báo giới vào chiều ngày 14/5 tại TP.HCM. 18h tối cùng ngày, Mario Maurer sẽ giao lưu với người hâm mộ Việt Nam.

Tháng 11 năm ngoái, nam diễn viên "Tình người duyên ma" đã có chuyến sang Việt Nam với vai trò khách mời của một thương hiệu thời trang. Trong buổi fan meeting, anh được nhiều người hâm mộ bày tỏ sự yêu mến, ủng hộ nhờ thái độ thân thiện. 

Lần trở lại Việt Nam này, Mario Maurer xuất hiện với hình ảnh "Đại sứ du lịch Thái Lan", nhằm quảng bá hình ảnh đất nước. Anh cũng thực hiện đoạn video ngắn để thông báo về thời gian mình sẽ đến Việt Nam vào ngày 14/5 tới.

Mario Maurer là nam diễn viên Thái Lan được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim, trong đó nổi tiếng nhất là hai phim điện ảnh "The Love Of Siam" và "Tình người duyên ma". Anh được xem là một trong những diễn viên Thái Lan nổi tiếng nhất nhì ở Việt Nam hiện nay. Tại xứ sở chùa Vàng, Mario cũng đóng góp nhiều công sức giúp quảng bá ngành giải trí Thái Lan đến nhiều quốc gia trong khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh của Mario Maurer trong chuyến công tác tại Việt Nam năm ngoái:

Mỹ nam hàng đầu Thái Lan - Mario Maurer trở lại Việt Nam vào tháng 5 này - Ảnh 2.

Mỹ nam hàng đầu Thái Lan - Mario Maurer trở lại Việt Nam vào tháng 5 này - Ảnh 3.

Mỹ nam hàng đầu Thái Lan - Mario Maurer trở lại Việt Nam vào tháng 5 này - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm