Mỹ nam gây sốt MXH vì đẹp như từ trong truyện bước ra, giao diện nâng cấp nhờ đổi màu tóc liên tục

Lệ An, Theo Phunuso 12:05 04/11/2023

Khán giả đánh giá rất cao những tạo hình đầu tiên của mỹ nam phim tiên hiệp này.

Bạch Nguyệt Phạn Tinh dù mới chỉ bấm máy được vài ngày nhưng đã trở thành dự án phim cổ trang, tiên hiệp nhận được sự quan tâm cực lớn từ khán giả. Sau những hình ảnh đầu tiên gây sốt mạng xã hội của nữ chính Bạch Lộc trên phim trường thì mới đây nhất, tới lượt nam chính Ngao Thụy Bằng khiến cư dân mạng phấn khích khi lộ liên tiếp hai tạo hình khác biệt.

Mới chỉ lên phim trường tới ngày thứ ba nhưng Ngao Thụy Bằng đã có tới 2 tạo hình khác nhau, với trang phục, màu tóc như thể hai bộ phim khác biệt. Điều này khiến cho khán giả vô cùng thích thú, cũng đánh giá cao công việc của tổ tạo hình dự án.

Tạo hình cứ như thể hai bộ phim khác nhau của Ngao Thụy Bằng

Khán giả hiện đang đánh giá rất cao tạo hình của Ngao Thụy Bằng trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh. Nhiều bình luận cho rằng đây thực sự là Phạn Việt trong hình dung của họ khi đọc tiểu thuyết, như thể nam chính tiên hiệp "xé sách bước ra". Đặc biệt nhiều người cũng thích thú với mái tóc sáng màu của Ngao Thụy Bằng. Tuy tạo kiểu có phần không hút mắt nhưng lại giúp khán giả thấy được "khí chất tiên tử" của nhân vật.

Mỹ nam gây sốt MXH vì đẹp như từ trong truyện bước ra, giao diện nâng cấp nhờ đổi màu tóc liên tục - Ảnh 3.

Bình luận của khán giả

Bạch Nguyệt Phạn Tinh là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Thước Thượng Thần, là phần tiếp nối trong loạt phim Thiên Cổ Quyết Trần và Thần Ẩn, thuộc series truyện của tác giả Tinh Linh. Tiểu thuyết này xoay quanh Bạch Thước, vốn là một phần hồn phách của Nguyệt Di chuyển kiếp xuống nhân gian. Thiên Khải luôn cố gắng đi tìm hồn phách của Nguyệt Di, trong hành trình đó, anh lại vô tình cứu mạng Bạch Thước, khiến Bạch Thước tự hứa lớn lên sẽ đi tìm Thiên Khải để báo đáp. Trong lúc làm ra một trận pháp để tìm Nguyệt Di, trận pháp bị phá khiến một phách của Thiên Khải đã nhập vào Thần Mộc cũng chính là Phạn Việt. Từ đó bắt đầu hành trình trình tu tiên của Bạch Thước, gặp gỡ và yêu đương với Phan Việt.

Mỹ nam gây sốt MXH vì đẹp như từ trong truyện bước ra, giao diện nâng cấp nhờ đổi màu tóc liên tục - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Weibo