Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 02/11/2022

Nhân vật của mỹ nam này đang bắt đầu chiếm sóng ở Hành Trình Công Lý.

Hành Trình Công Lý hiện đang chuyển sang một giai đoạn mới, khi nữ chính Phương (Hồng Diễm) đã bắt đầu đi làm lại và phải đối diện với vô số rắc rối tại công việc mới. Đây cũng là lúc Quân (Quốc Huy) có dịp lên sóng. Trong phim, Quân là một luật sư tài giỏi cũng là bạn thân từ thuở đại học của Phương. Hiện tại, chính Quân đã giúp Phương thuận lợi trở lại với công việc, giúp cô làm quen với môi trường mới và tránh khỏi những rắc rối đến từ vị sếp khó tính.

Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn - Ảnh 2.

So với Hoàng (Việt Anh) - một người chồng với quá khứ bất hảo, Quân được yêu mến hơn hẳn. Những cử chỉ đầy tinh tế, sự quan tâm của Quân dành cho mọi người khiến khán giả còn phải khẳng định kiểu người như nhân vật này chắc chắn... không tồn tại ngoài đời thật bởi anh ta quá hoàn hảo.

Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn - Ảnh 4.

Đảm nhận vai Quân là nam diễn viên Quốc Huy, người khá nổi danh với những bộ phim truyền hình miền Nam, nổi bật nhất phải kể đến Tiếng Sét Trong Mưa. Ngoại hình điển trai đi kèm với một tạo hình vô cùng lịch lãm khiến Quốc Huy ghi điểm mạnh mẽ với khán giả trong lần đầu tiên Bắc tiến đóng phim. Nhiều người cũng vô cùng ưng ý với độ đẹp đôi và phản ứng hóa học của Quốc Huy khi diễn cùng Hồng Diễm.

Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn - Ảnh 6.

Sinh năm 1986, Quốc Huy từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh thành phố Hồ Chí Minh thế nên diễn xuất của anh có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều. Anh chính thức vào nghề từ năm 2006 với bộ phim Ngũ Quái Sài Gòn. Trong sự nghiệp của mình, Quốc Huy thử sức qua rất nhiều dạng vai khác nhau, được yêu mến bởi lối diễn xuất linh hoạt cùng vẻ ngoài nam tính, điển trai. Tuy vậy sở trường của anh vẫn là những vai diễn có số phận bi thương với những phân đoạn vô cùng nặng về tâm lý.

Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn - Ảnh 8.

Mỹ nam được yêu thích nhất Hành Trình Công Lý: Quá đẹp đôi với Hồng Diễm, diễn hay miễn bàn - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm