Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần

Beaver, Theo Helino 07:00 14/11/2019

Giữa làng giải trí lắm thị phi, rất nhiều mỹ nam Cbiz thường cố giữ khoảng cách với phái đẹp để tránh những tin đồn tình cảm vô căn cứ với "bàn tay lịch thiệp".

Mới đây, VJ MTV châu Á Trần Chính Phi bất ngờ bị tố liên tục lợi dụng đụng chạm cơ thể nữ ca sĩ xinh đẹp Taylor Swift tại sự kiện. Điều này đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao tranh luận. Rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ, thậm chí một số fan quá khích còn dọa nạt sẽ chặt tay và sát hại nam MC này. Trước tình hình đó, Trần Chính Phi đã buộc phải viết tâm thư xin lỗi Taylor Swift và mãi sau khi lật lại những hình ảnh tại sự kiện, anh mới được minh oan. Thực tế, Trần Chính Phi vẫn luôn giữ khoảng cách với giọng ca "Bad Blood" một cách lịch sự.

Từ sự cố của Trần Chính Phi, những hình ảnh về "bàn tay lịch thiệp" của các sao nam Cbiz bỗng nhiên được quan tâm hơn bao giờ hết. Trang iFeng cũng đã tổng hợp lại những khoảnh khắc đẹp của dàn mỹ nam Cbiz cùng những hành động tinh tế của họ đối với phái đẹp.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 1.

MC nổi tiếng của Trung Quốc bị tố lợi dụng cơ hội để đụng chạm cơ thể Taylor Swift.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 2.

Những hình ảnh này đã khiến anh nhận vô số gạch đá từ dư luận.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 3.

Tuy nhiên, thực tế thì nam MC vẫn luôn giữ 1 khoảng cách "an toàn" với người đẹp này.

Hoa Thần Vũ

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 5.

Nói đến "bàn tay lịch thiệp", chúng ta không thể không nhắc tới "Quỷ tài làng nhạc" Hoa Thần Vũ.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 6.

Luôn tránh đụng chạm cơ thể hoặc chỉ tiếp xúc... cách 1 lớp áo, Hoa Thần Vũ nhận được vô số lời tán dương của netizen

Trần Vỹ Đình

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 7.

Nắm chặt tay khi khoác hờ lên vai, tự nắm thắt lưng để tránh đụng chạm, dù trong phim hay ngoài đời, Trần Vỹ Đình luôn lịch thiệp với phái yếu.

Khoảnh khắc đẹp khi anh đưa tay ra chắn giúp fan nữ tránh bị cộc đầu vào thành xe khiến các fan nữ nức nở xúc động

Nam diễn viên còn chủ động cầm lấy micro khi thấy nữ phóng viên không với tới được.

Trương Nghệ Hưng

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 10.

Dù với đồng nghiệp hay trẻ nhỏ, Trương Nghệ Hưng vẫn luôn thể hiện thái độ ga lăng và tế nhị với phái nữ.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 11.

Và khi cần tiếp xúc thì anh lại nắm... cổ tay thay vì bàn tay của phái đẹp.

Khoảnh khắc bối rối nhưng đầy đáng yêu của thành viên EXO khi muốn bắt chuyện với Dương Tử nhưng lại không biết làm thế nào cho phải phép

Dương Dương

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 14.

"Đại thần" Dương Dương luôn giữ hành động lịch sự với phái đẹp, tránh những hiểu lầm đáng có

Luhan

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 15.

Luhan cũng tỏ thái độ cẩn trọng trong từng hành động với đồng nghiệp và người hâm mộ.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Ngay từ khi còn ở lứa tuổi teen, Dịch Dương Thiên Tỉ đã luôn luôn hành xử tế nhị, lịch thiệp với các đồng nghiệp nữ

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 19.
Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 20.

Thành viên TFBoys luôn cẩn thận hết mức khi tiếp xúc với phái yếu

Trương Kiệt

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 21.

Luôn giấu tay đằng sau khi chụp hình với phái đẹp, Trương Kiệt - ông xã của MC Tạ Na từng khiến cho netizen phải thốt lên: "Chỉ cần nhìn xem tay của Kiệt ca để ở đâu là tôi lại thấy tin tưởng vào tình yêu".

Hoắc Kiến Hoa

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 22.

Bàn tay lịch thiệp của Hoắc Kiến Hoa khi chụp chung ảnh thân thiết với đồng nghiệp

Tiêu Chiến

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 23.

Trang iFeng chú thích, ngay cả khi đóng phim, Tiêu Chiến luôn lịch sự đỡ tay sau lưng để tránh đụng chạm nhạy cảm với bạn diễn

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 24.

Anh còn cẩn thận tới mức cầm đúng vào vị trí của chiếc đồng hồ khi nắm cổ tay đồng nghiệp.

Lý Hiện

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 25.

Lý Hiện giấu tay đằng sau khi chụp ảnh với phái đẹp.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 26.

1 sự "bất công" không hề nhỏ: Lý Hiện thân mật tựa tay vào vai chú rể nhưng lại giữ khoảng cách với cô dâu.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 27.

Ngay cả khi quay những cảnh thân mật, nam diễn viên "Thân Ái, Nhiệt Ái" vẫn luôn cẩn thận khi tương tác với Dương Tử.

Vương Nhất Bác

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 28.

Nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" Vương Nhất Bác cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc với mỹ nhân xinh đẹp Trình Tiêu.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 29.

Anh giấu tay phía sau để giữ khoảng cách an toàn với Tưởng Mộng Tiệp khi đang chơi trò chơi.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 30.

Khoảnh khắc luống cuống của nam diễn viên "Trần Tình Lệnh" khi vừa muốn đỡ chiếc điện thoại lại muốn tránh chạm tay với cô gái.

Một số hình ảnh khác:

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 31.

Vương Khải với những hành động đậm chất "quý ông".

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 32.

Ngô Kinh và đôi tay hiếm khi chạm vào người khác giới.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 33.

"Ảnh đế" Lương Triều Vỹ hết sức lịch thiệp với Song Hye Kyo.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 34.

Khoảnh khắc đẹp của Chung Hán Lương.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 35.

Đặng Siêu cứ lịch thiệp thế này thì bảo sao "Chân Hoàn" Tôn Lệ lại yên lòng đến thế

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 36.

A Tín (Ngũ Nguyệt Thiên) ghi điểm với bàn tay hờ hững như đang khoác eo người đẹp.

Ngô Lỗi chỉ "chạm nhẹ" vào ngón tay đồng nghiệp dù đang khoác tay đi trên thảm đỏ.

1 hành động đẹp khác của sao nam 9X

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 40.

Biết giữ ý khi cõng phái đẹp, Ngô Diệc Phàm quả là 1 quý ông thứ thiệt của Cbiz.

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 41.

Anh luôn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng với phái đẹp

Mỹ nam Cbiz và những cử chỉ lịch thiệp với phái nữ: Người bối rối bắt chuyện, kẻ cắn răng bấu chặt tay vào cạp quần - Ảnh 42.

Bàn tay lịch thiệp của Đặng Luân với các nữ đồng nghiệp.

Bình luận

  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm