MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn

Nhã An, Theo Helino 11:48 12/11/2019

Sau sự cố này, lại có thêm những blogger chỉ ra MC Trần Chính Phi hoàn toàn giữ khoảng cách với Taylor Swift, vấn đề là do góc chụp mà thôi.

Mạng xã hội Trung Quốc thời điểm hiện tại đang xôn xao sự việc liên quan đến Taylor Swift và MC fanmeeting của cô nàng tại Quảng Châu diễn ra vào ngày hôm qua. Rất nhiều fan của giọng ca "Bad Blood" đã vô cùng giận dữ, chia sẻ loạt hình ảnh động chạm nhạy cảm của MC này đối với Taylor, tạo ra làn sóng chỉ trích dữ dội.

Được biết, nhân sự kiện "Đêm Độc Thân", Taylor Swift được mời sang Trung Quốc biểu diễn. Sau đêm diễn này, cô nàng tiếp tục có thêm 1 buổi fanmeeting gặp gỡ fan Trung. MC đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Trần Chính Phi. Đáng nói, tại sân khấu, anh liên tục có hành động dùng tay động chạm vào người nữ ca sĩ.

Hình ảnh nóng về sự việc ngày hôm qua khi MC Trần Chính Phi chạm tay vào sau lưng Taylor Swift

MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 2.
MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 3.

Những hình ảnh mà netizen nhanh tay chụp lại được trên sóng livestream

Cộng đồng fan Taylor Swift tại Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ, liên tục tag hẳn tên tài khoản của Trần Chính Phi cùng lời yêu cầu: "Hãy bỏ tay ra khỏi người cô ấy", "Anh lợi dụng Taylor à", "Đừng có mà động tay động chân nữa"...

Trước sức ép từ người hâm mộ, Trần Chính Phi sáng nay đã viết 1 lời nhắn dài trên Weibo: "Tôi vô cùng xin lỗi khi trở thành tâm điểm theo cách này. Vì muốn đảm bảo chương trình được diễn ra thuận lợi, xuyên suốt và cũng mong được tương tác, bảo vệ an toàn cho Taylor Swift nên tôi đã vô tình có những hành động không đúng mực. Tôi đã không ý thức được điều này. Tôi muốn gửi xin lỗi tới Taylor và các fan của cô ấy. Sự kiện lần này đã không đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của tất cả mọi người, tôi mong được các vị bao dung và tha thứ". 

Sau bài đăng của Trần Chính Phi, 1 vài blogger đã lật lại những hình ảnh tối ngày hôm qua. Điều đáng nói, dường như Trần Chính Phi cũng bị oan. Ở 1 góc độ, anh bị cho là động chạm Taylor Swit, tuy nhiên netizen lại tìm ra những góc ảnh chứng minh Trần Chính Phi hoàn toàn giữ khoảng cách với người đẹp một cách lịch sự.

MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 4.
MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 5.

Những hình ảnh mà blogger minh oan cho MC họ Trần

Trần Chính Phi sinh năm 1986, là VJ của MTV châu Á, từng đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ, được các thương hiệu lớn tín nhiệm và mời về dẫn dắt trong các sự kiện của hãng. Sự cố lần này khiến cho Trần Chính Phi mất khá nhiều fan và cảm tình từ người hâm mộ.

MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 6.
MC xứ Trung bị tố liên tục lợi dụng động chạm cơ thể Taylor Swift, phải đứng ra xin lỗi vì làn sóng phẫn nộ quá lớn - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh của nam MC

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm