Mỹ nam bị chê "ông hoàng phim thảm họa" nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023

Thành Vũ, Theo Phunuso 08:00 30/09/2023

Đãi ngộ dành cho mỹ nam chuyên đóng phim dở này khiến khán giả khó hiểu.

Thời điểm cuối năm 2023 - đầu năm 2024 đánh dấu màn "tăng tốc" của nhiều nam diễn viên 9X trên màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh một số cái tên đang gây sốt như Đặng Vi, Trương Lăng Hách, Đàn Kiện Thứ... thì Hứa Khải cũng là trường hợp được quan tâm. Đáng nói, Hứa Khải vốn dĩ nổi tiếng với danh sách phim chất lượng thấp, thế nhưng tài nguyên phim ảnh đến với anh vẫn đều đặn và khiến nhiều người mơ ước.

Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 1.

Trong thời gian tới, Hứa Khải còn ít nhất 5 bộ phim đang chờ lên sóng, trong đó anh hợp tác với toàn những bạn diễn nữ hàng đầu. Phải kể đến Tiên Kiếm 6 đóng cùng Ngu Thư Hân, Lạc Du Nguyên đóng với Cảnh Điềm, Em Đẹp Hơn Ánh Sao đóng với "nữ thần thanh xuân" Đàm Tùng Vận, Khoảng Cách Giữa Chúng Ta Và Tòa Án quay cùng Châu Dã, và đang được trông ngóng nhất chính là Thừa Hoan Ký đóng cùng Dương Tử.

Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 2.
Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 3.
Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 4.
Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 5.

Hứa Khải có nhiều dự án phim đang chờ lên sóng

Trước đó, Hứa Khải có nhiều dự án phim đạt điểm thấp trên Douban, bị chê bai về chất lượng "thảm họa". Trong số đó, Khi Em Mỉm Cười Rất ĐẹpĐịnh Luật Tình Yêu 80/20 nhận về nhiều chỉ trích nhất vì nội dung lẫn diễn xuất đều tệ. Đó là nguyên do mà Hứa Khải được gọi là "ông hoàng phim thảm họa" thế hệ mới, dù có gương mặt đẹp và bệ phóng tốt nhưng mãi chẳng thể lên tầm "đỉnh lưu".

Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 6.

Phim duy nhất của Hứa Khải chiếu năm nay - Tuyết Ưng Lĩnh Chủ cũng không được đánh giá cao

Chính vì vậy, nhiều khán giả đang chú ý vào dự án Thừa Hoan Ký mà Hứa Khải đóng với Dương Tử. Bởi lẽ, Dương Tử không chỉ là nữ chính hot nhất màn ảnh năm 2023 nhờ Trường Tương Tư, mà còn nổi tiếng có năng lực "vượng nam chính" (tức bạn diễn nam đóng với cô đều bật lên). Một số khán giả còn mỉa mai rằng nếu Hứa Khải không thể bùng nổ sau khi đóng với Dương Tử thì chỉ có thể trách số anh quá "đen đủi".

Mỹ nam bị chê ông hoàng phim thảm họa nhưng vẫn đắt show vô lý, còn đóng cặp với nữ chính hot nhất 2023 - Ảnh 7.

Sinh năm 1995, Hứa Khải từng "làm mưa làm gió" màn ảnh Hoa ngữ nhờ đóng vai Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược. Nhờ bộ phim, anh được khán giả ưu ái gọi là "hot boy Tử Cấm Thành", cũng như trở thành một trong những cái tên được biên kịch Vu Chính ưu ái. Về sau, những phim của Hứa Khải lại không bùng nổ như trước, thử mọi thể loại từ cổ trang, hiện đại, bi thương lẫn hài hước nhưng đều thất bại nặng nề.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày