Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 "nồi bánh chưng" mà visual xinh xỉu, đọc phần "rao bán" thấy sai sai

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 24/07/2021

Dân tình còn chờ gì mà không nhanh tay vào nhận “anh vợ” lia lịa này!

Ngoài các sao Việt nổi đình đám, hội anh - chị em ruột cũng khiến dân tình tò mò, thậm chí có người còn hot hơn cả các ngôi sao. Song Luân thuộc hội trai cực phẩm từ visual đến body "đỉnh chóp" thì ai cũng biết nhưng ít có ngờ nam thần Vbiz này còn cô em gái "25 nồi bánh chưng" sở hữu nhan sắc cực ấn tượng.

Giấu kín bưng bấy lâu nay, cuối cùng Song Luân cũng chịu khoe em út để "rao bán" công khai trên mạng xã hội. Cô em gái cưng của nam diễn viên năm nay 25 tuổi, tên Nguyễn Hoàng Linh Đan, gái xinh cũng hot hòn họt khi sở hữu trang cá nhân gần 10 nghìn người theo dõi. 

Linh Đan có visual đời thường xinh xỉu, cứ ăn mặc giản dị để chụp ảnh "đăng Phây" cũng gây sốt. Ngoài ra, cô được nhận xét có nhiều nét giống với anh trai, đặt biệt là ở đôi mắt và nụ cười. Dựa vào ảnh cũng có thể thấy 2 anh em nhà Song Luân vô cùng thân thiết với nhau.

Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 nồi bánh chưng mà visual xinh xỉu, đọc phần rao bán thấy sai sai - Ảnh 2.

Song Luân có cô em gái xinh xắn và cá tính, gia đình "gen trội" Vbiz là đây chứ đâu

Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 nồi bánh chưng mà visual xinh xỉu, đọc phần rao bán thấy sai sai - Ảnh 3.

Em gái Song Luân tên Linh Đan, năm nay 25 tuổi và được anh trai xác nhận vẫn đang FA

Đáng nói nhất, Song Luân khoe em chỉ là phần phụ còn mục đích chính là tuyển "em rể tương lai". Tuy nhiên, đọc đến phần ưu - khuyết điểm của Linh Đan lại thấy sai sai, Song Luân viết: "Ưu điểm: ăn được - ngủ được - dễ nuôi. Khuyết điểm: ăn hơi nhiều - ngủ hơi sâu" khiến dân tình cười ngất. Hoá ra, nam diễn viên Cây Táo Nở Hoa đang có màn "cà khịa" khéo cô em đây mà.

Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 nồi bánh chưng mà visual xinh xỉu, đọc phần rao bán thấy sai sai - Ảnh 4.

Song Luân "rao bán" em gái công khai trên MXH nhưng dân tình đọc cứ như là "cà khịa" trá hình

Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 nồi bánh chưng mà visual xinh xỉu, đọc phần rao bán thấy sai sai - Ảnh 5.

Mặc dù thế, Song Luân đã bị choáng vì có quá nhiều "ứng viên" nhận làm anh vợ ngay và luôn

Mỹ nam 6 múi Vbiz có cô em gái đáng đồng tiền bát gạo: 25 nồi bánh chưng mà visual xinh xỉu, đọc phần rao bán thấy sai sai - Ảnh 6.

Em Song Luân hot không thua gì anh trai, cô sở hữu trang cá nhân riêng gần 10 nghìn người theo dõi

Anh em nhà người ta chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm