Mỹ: Mải mê liếm chuông cửa nhà người lạ suốt 3 tiếng, nam thanh niên bị cảnh sát truy tìm

Duy Vu, Theo Helino 13:00 09/01/2019

Trông mặt mũi cũng không đến nỗi nào mà sao lại ế đến mức phải bén duyên rồi cưỡng hôn cái... chuông cửa thế hả thanh niên?

Đúng rồi đấy, bạn không nghe nhầm đâu! Cảnh sát tại bang California, Mỹ, mới đây đã phát lệnh truy nã một nam thanh niên có niềm yêu thích cực lớn với cái chuông cửa nhà người lạ. Cụ thể, người đàn ông này bị bắt gặp trên camera an ninh khi đang... đá lưỡi đầy nhiệt huyết với cái nút bấm ấy suốt 3 tiếng đồng hồ.

Thanh niên dở trò đồi bại với cái chuông cửa!

Gia đình sở hữu cái chuông cửa bị "lạm dụng" kia, hiện đang sống tại thành phố Salinas, đã ngay lập tức báo cáo sự việc với các cơ quan chức năng. Vào lúc đó, cô Dungan - chủ căn nhà - đang đi vắng cùng chồng, còn các con họ thì đang ở nhà. 

"Tôi đã nhận được cảnh báo từ hệ thống an ninh trong nhà rằng có ai đó đang đứng trước cửa. Tôi đã nghĩ rằng: 'Làm quái có ai rảnh rỗi đến mức ra trước cửa nhà mình đứng lúc 5 giờ sáng đâu?', nên tôi kiểm tra lại camera an ninh và phát hoảng khi thấy một ông râu ria nào đó đang liếm chuông cửa nhà tôi đầy khí thế!" - cô Dungan cho biết.

Đổi tư thế nữa nè!

Nếu không phải "đối tác" của chàng thanh niên dị dạng này là cái chuông cửa, thì đây giống hệt như cảnh hôn nhau lãng mạn trong Titanic vậy!

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn truy tìm thủ phạm dựa vào hình ảnh ghi lại được trên camera, cảnh sát đã xác định được thanh niên liếm chuông ấy là Roberto Daniel Arroyo. Chả biết do đã phải lòng cái nút bấm bẩn thỉu ấy, hay chỉ đơn giản là muốn giúp gia chủ "lau qua" cái chuông cửa cho khỏi bụi bặm, mà Roberto cũng chẳng ngại lộ mặt, dám nhìn thẳng vào camera an ninh trước khi hành sự mới thật kì dị làm sao!

Mỹ: Mải mê liếm chuông cửa nhà người lạ suốt 3 tiếng, nam thanh niên bị cảnh sát truy tìm - Ảnh 4.

Roberto cũng chẳng ngại ngần nhìn thẳng vào camera an ninh của gia chủ, như để thể hiện rằng tình yêu của anh với cái chuông cửa là hoàn toàn nghiêm túc.

"Dị thật, không đùa!" - chồng cô Dungan, ông Dave Dungan, chia sẻ với bản mặt khó hiểu.

Nếu được dẫn giải về trụ sở cảnh sát, thanh niên Roberto sẽ phải chịu ít nhất 2 tội danh khác nhau, trong đó có tội rình rập tư gia bất hợp pháp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14