Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên và MLee: "Bây giờ cứ nói các em quá, cứ ném đá hoài thì các em trầm cảm mất"

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 16:00 08/02/2024

Mỹ Linh đã thẳng thắn bênh vực 2 chị đẹp Lệ Quyên và MLee trong bài phỏng vấn mới đây.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên đã khép lại, nhưng "sóng gió" đến từ các chị đẹp vẫn chưa dứt hẳn. Trong đó, Lệ Quyên và MLee vẫn là 2 chị đẹp nhận về vô vàn ý kiến trái chiều trước, trong và sau khi Chị Đẹp kết thúc. Khán giả không hài lòng với kết quả Lệ Quyên và MLee vào thành đoàn bởi nhiều lí do: nghi vấn ưu ái, tranh cãi về điểm số tại trường quay, về khả năng của 2 chị đẹp,...

Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn mới nhất với chúng tôi, Mỹ Linh - nữ nghệ sĩ được yêu mến nhất chương trình, đã ra sức đứng về phía Lệ Quyên lẫn MLee. Đọc lời tâm sự của Mỹ Linh khiến nhiều khán giả rung động bởi sự chân thành, ấm áp mà diva dành cho các nữ đồng nghiệp.

Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên và MLee: Bây giờ cứ nói các em quá, cứ ném đá hoài thì các em trầm cảm mất - Ảnh 2.

Mỹ Linh và Lệ Quyên ngày đầu gặp mặt trong show Chị Đẹp.

Với Lệ Quyên, Mỹ Linh cho biết Lệ Quyên ở ngoài không giống như những gì mọi người thấy, có nhiều tính cách rất tốt, đặc biệt là sự quan tâm cũng như tính cách thẳng thắn: "Chị rất nể Quyên. Hát rất chắc, rất tình cảm và sang chảnh. Những gì mọi người thấy trên chương trình không giống Quyên ở ngoài đâu. Ở ngoài Quyên rất ấm áp, rất quan tâm đến những người xung quanh và không biết ganh ghét với ai. Chị phải bênh vực Quyên là bởi vậy. Đôi giày này là Quyên tặng chị Mỹ Linh, do Quyên thấy chị đau chân phải bỏ cả giày bèn bảo sẽ tặng chị đôi giày chân ái, đi mãi không đau. Mà đúng là không đau thật! Không phải vì đôi giày mà chị bênh Quyên đâu. Quyên sống rất thẳng và nghĩ gì nói đấy. Thẳng và thật".

Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên và MLee: Bây giờ cứ nói các em quá, cứ ném đá hoài thì các em trầm cảm mất - Ảnh 3.

Hồng Nhung - Mỹ Linh - Lệ Quyên cùng với Thu Phương là 4 "chị đại" có thâm niên lớn nhất chương trình.

Với MLee, mặc dù Mỹ Linh chưa bao giờ làm việc trực tiếp cũng như thuộc về đội của cô song nữ diva vẫn dành cho MLee tình cảm rất đặc biệt. Mỹ Linh nhớ lại: "Có một lần nọ, chị trò chuyện với biên đạo Lan Nhi thì Nhi có nói rằng MLee là một đội trưởng thực thụ. MLee có thế ngồi đến 2 tiếng để cổ vũ cho người khác, hay viết hộ câu rap rồi dạy người đó rap sao cho đúng flow. Vậy nên khi MLee bị ném đá, rất nhiều người đã khóc. Và chị cũng lại phải nhân lúc này để gửi những lời chia sẻ từ các bạn khác đã bênh MLee. Bạn đã sống như thế nào với mọi người để nhận được sự bảo vệ và yêu thương đến vậy. Cuộc chơi này, ai cũng vất vả, ai cũng nỗ lực và ai cũng cháy hết, đặc biệt là những em nhỏ.

Mỹ Linh liên tiếp khẳng định sự yêu thương cô dành cho MLee: "Bây giờ cứ nói các em quá, cứ ném đá hoài thì các em trầm cảm mất. Mà mỗi lần nhìn MLee, chị rất thương, vì nó giống Anna quá. Lần đầu xem chương trình, Anh Quân cũng nói nhìn MLee giống Anna quá! Vậy nên với chị, MLee cũng có sự gắn kết vô hình là thế. Nên là thôi, MLee nhé! Có chị Mỹ Linh ở đây nói một đôi lời để em cảm thấy cân bằng lại, có ai nói gì thì chị cũng đứng ra bênh em, chứng tỏ em phải sống thế nào thì chị Lan Nhi, Hương Ly rồi Diệu Nhi cũng đứng ra bênh em như thế. Nên hãy cứ sống như mình đang sống hiện tại, rồi một ngày mọi người cũng sẽ hiểu thôi! Không việc gì phải sợ hết! Cố lên!".

Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên và MLee: Bây giờ cứ nói các em quá, cứ ném đá hoài thì các em trầm cảm mất - Ảnh 4.

Lệ Quyên và MLee là 2 chị đẹp gây tranh cãi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày