Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 13/06/2018

Sau 1 tháng khai trương chi nhánh mới, Mỳ gà quay San San vẫn tiếp tục “đứng top” trong danh sách các quán mỳ ngon miệng - giá mềm tại Sài Gòn.

Mỳ gà quay - món mỳ của mùa hè và những cơn mưa

Không như mùa hè Hà Nội “sáng nắng cháy da, chiều nóng chảy mỡ”, mùa hè Sài Gòn lại đỏng đảnh và đáng yêu hơn nhiều. Sáng trời chưa tắt nắng đã kéo mây xầm xì, chiều trời chưa dứt mưa đã thấy mặt trời ló rạng. Cứ khi nào cơn mưa rào ghé qua cắt ngang bầu trời đầy nắng là không khí Sài Gòn lại được gột rửa thanh sạch, mát lành như tính cách người Sài Gòn hào sảng, vô tư.

Lúc ấy, cả người dân Sài Gòn lẫn du khách mới tới đây một đôi lần lại thấy thèm lắm đĩa mỳ xào đậm vị ăn kèm với gà quay thơm lừng, đẫm sốt. Dường như, mỳ gà quay đã trở thành món ăn dành riêng cho những ngày Sài Gòn đổi gió, dành riêng cho những người đang vội vàng trú mưa muốn tìm chút gì ấm dạ, hay dành cho những người đang buồn tẻ ngắm cơn mưa dài muốn tìm chút gì hâm nóng lại cuộc sống vui tươi.

Sài Gòn có nhiều quán mỳ gà, nhưng hiếm có quán mỳ nào sở hữu thực đơn đa dạng, hương vị đậm đà như ở Mỳ gà quay San San. Bởi vậy, cứ khi nào mà mưa rào chợt đổ, lại thấy San San chật ních người là người, lại thấy nhân viên giao hàng San San ngược mưa, ngược gió để giao mỳ cho khách.

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi - Ảnh 1.

Hiếm có quán mỳ nào ở Sài Gòn sở hữu thực đơn đa dạng, hương vị đậm đà như ở Mỳ gà quay San San.

Ở San San, bạn dễ dàng tìm được một món mỳ ưng ý trong thực đơn đa dạng, bởi món nào cũng có hương vị đậm đà và sự quyến rũ khó tả. Nếu ưa thích hương vị truyền thống, bạn có thể gọi mỳ gà quay, mỳ xá xíu hay mỳ bò sa tế tôm. Nếu bạn muốn trải nghiệm hương vị mới lạ, hãy gọi mỳ truyền thống ăn kèm sủi cảo phomai to oạch, nhân đẫy đà. Tùy thuộc vào khẩu vị, bạn có thể chọn vắt mỳ là mỳ gói, hủ tiếu, hoặc mỳ xanh vừa độc vừa lạ.

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi - Ảnh 2.

Mỳ xanh gà quay

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi - Ảnh 3.

Mỳ gà quay truyền thống

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi - Ảnh 4.

Sủi cảo phomai chiên giòn rụm

Review dành cho những ai chưa thử, hoặc đang có ý định ăn thử mỳ gà quay San San trong một ngày mưa dăng đầy thành phố. Vắt mỳ ở San San khá nhiều, bạn có thể gọi thêm vắt mỳ nếu thấy cần thiết. Sợi mỳ vừa miệng, không quá khô hay quá dai, cả xào khô lẫn mỳ nước đều đậm đà. Gà quay sốt óng ánh, vừa thơm vừa đậm vị, thịt gà chắc, dai, không khô bở. Xá xíu thơm lừng, bò kho sa tế tôm thơm ngon nhưng không cay rất vừa miệng. Mỳ ăn kèm với cải ngọt, nước lèo thơm ngon, vừa miệng. Sủi cảo phomai chiên giòn rụm, sủi cảo phomai nước thơm mềm.

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới

Vừa vào hè, Mỳ gà quay San San đã khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ 285 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4. Cho đến nay, mỳ gà quay San San vẫn tiếp tục “đứng top” trong danh sách các quán mỳ ngon miệng - giá mềm tại Sài Gòn, là địa chỉ tin cậy dành cho người dân Sài thành và khách du lịch trải nghiệm một nét ẩm thực rất riêng chỉ Sài thành mới có.

Mỳ gà quay San San khai trương chi nhánh mới, giới trẻ Sài thành lại có thêm một địa điểm ăn chơi - Ảnh 5.

Chi nhánh Mỳ gà quay San San tại 285 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Vậy là dù bạn có đang vi vu ở đâu trong thành phố mà bất chợt gặp cơn mưa, thì cũng có thể ghé qua ngay 3 chi nhánh này của Mỳ gà quay San San để thưởng thức mỳ ngon đúng chuẩn Sài Gòn.

Cùng nhìn lại thực đơn đa dạng, hấp dẫn ở Mỳ gà quay San San trong clip sau nhé!

Mỳ gà quay san san 17052018

Facebook: https://www.facebook.com/San.san888888/.

 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14