Mỹ: Cô gái bị giết hại và giấu xác trong cống nước 3 năm, cảnh sát đã đến tận nơi nhưng không tìm thấy vì quá chủ quan

Nam Thanh, Theo Helino 21:00 26/05/2018

Vào năm 2015, vụ án cô gái 18 tuổi Ebby Steppach mất tích sở cảnh sát Little Rock đau đầu nhưng chưa thể tiến hành điều tra theo một hướng cụ thể nào vì thi thể của nạn nhân không được tìm thấy. Điều ít ai ngờ là, chính người bạn thân của nạn nhân đã suýt giúp được cảnh sát tìm thấy xác của Ebby từ 3 năm trước.

Mới đây một vụ án bế tắc từ năm 2015 tại Arkansas, Mỹ đã được phá băng bất ngờ khi một cô gái 18 tuổi (vào thời điểm mất tích) đã được tìm thấy sau 3 năm không một dấu vết. Đáng tiếc, Ebby Steppach lại được tìm thấy đã chết trong một ống thoát nước ngầm, và phần còn lại của cơ thể nạn nhân xấu số đã được tìm thấy trong một miệng cống thuộc khu vực công viên Chalamont, Little Rock, Mỹ vào ngày 23/5 vừa qua.

Mỹ: Cô gái bị giết hại và giấu xác trong cống nước 3 năm, cảnh sát đã đến tận nơi nhưng không tìm thấy vì quá chủ quan - Ảnh 1.

Nạn nhân Ebby Steppach, mất tích vào năm 2015 (ảnh: CBS News)

Sự việc Ebby mất tích cũng có khá nhiều uẩn khúc. Mọi chuyện bắt đầu sau khi cô gái này muốn ra riêng tự lập và đến sống với người anh trai Trevor Steppach. Lần cuối Trevor nghe được giọng em gái mình là qua một cú điện thoại 3 ngày trước khi cô mất tích. Trevor miêu tả lại rằng giọng của em gái mình khá lạ, tuy nhiên bản thân nạn nhân lại nói rằng mình đang ở một mình, đồng thời không cung cấp vị trí cho nhạn nhân. Sau đó, gia đình Steppach không còn thấy tin tức gì về cô, thậm chí mẹ của Steppach đã đề nghị treo thưởng 50.000 USD (khoảng 1,1 tỷ VND) cho bất cứ ai có thông tin về con gái mình nhưng Ebby vẫn bặt vô âm tín.

Mỹ: Cô gái bị giết hại và giấu xác trong cống nước 3 năm, cảnh sát đã đến tận nơi nhưng không tìm thấy vì quá chủ quan - Ảnh 2.

Chiếc xe của Ebby được tìm thấy trong khu vực công viên Chalamont.

 Vào ngày 25 tháng 3, một phần thi thể của Ebby được tìm thấy ở khu vực công viên Chalamont - nơi mà cơ quan điều tra tìm thấy chiếc xe của Ebby. Vào ngày 22 tháng 5, phần còn lại từ thi thể của Ebby đã được tìm thấy nhờ các robot điều khiển từ xa. Sau khi khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra đã kết luận đó chính là xác của Ebby Steppach. Điều đáng nói là cơ quan điều tra đã mất tới hơn 29 tháng để tìm ra thi thể của nạn nhân, dù cho xe của Ebby đã được tìm thấy ngay gần khu vực giấu thi thể, đồng thời một trong những người bạn thân của Ebby tên Kailey Foley đã trình báo về mùi hôi thối bốc lên từ vị trí đường cống ngầm tìm thấy xác nạn nhân. 

Mỹ: Cô gái bị giết hại và giấu xác trong cống nước 3 năm, cảnh sát đã đến tận nơi nhưng không tìm thấy vì quá chủ quan - Ảnh 3.

Vị trí tìm thấy xác của Ebby là ở trong một đường ống dẫn nước thuộc công viên Chalamont, Little Rock. (Ảnh: DailyMail)

Tuy nhiên khi người bạn của Ebby trình báo cảnh sát, nhân viên từ sở cảnh sát Little Rock đã phủ nhận và cho rằng đó là mùi cống nước thải và động vật hoang dã mà thôi. Vì thế mà khi xác của nạn nhân được tìm thấy ở chính xác nơi mà Kailey nghi ngờ, cô cùng người thân của Ebby đã tỏ ra rất phẫn nộ trước thái độ thờ ơ của giới chức địa phương, khiến Kailey phải nằm trong cống nước thải một khoảng thời gian lâu tới vậy. Nếu như sở cảnh sát Little Rock chịu điều tra thì xác của Ebby đã có thể được tìm thấy sớm 3 năm, giúp thúc đẩy nhanh quá trình điều tra.

Hiện tại, vụ việc của Ebby Steppach đang được điều tra theo chiều hướng một vụ án giết người. Tang lễ của cô gái xấu số cũng sẽ được cử hành vào chiều thứ Bảy tuần này.

(Nguồn: dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm