Mỹ: Chủ tiệm làm nail gốc Việt bị tông chết chỉ vì số tiền 800 nghìn đồng

Đ.L, Theo Helino 14:36 02/01/2019

Bà mẹ 3 con bị một khách hàng quỵt tiền và tông chết ngay tại tiệm làm đẹp của mình.

Một vụ quỵt tiền và tông chết người nghiêm trọng đã xảy ra vào lúc 15h45' (giờ địa phương) ngày 29/12/2018 tại tiệm làm đẹp Crystal Nails & Spa thuộc thành phố Las Vegas, Mỹ.

Nạn nhân là Nhu "Annie" Ngoc Quynh Nguyen, một bà mẹ đơn thân 51 tuổi có 3 cô con gái. Bà Nguyen mở tiệm nail với bạn trai Sonny Chung.

Hôm thứ bảy khi xảy ra vụ việc, một phụ nữ đã đến tiệm của bà Nguyen chăm sóc móng. Khi được yêu cầu thanh toán phí 35 USD (tương đương 814 nghìn đồng), nữ nghi phạm đưa thẻ tín dụng nhưng thẻ không hoạt động. Kế đó người này bỏ chạy, bà Nguyen và một nhân viên của tiệm đuổi theo.

Bà Nguyen thậm chí còn chặn đầu xe, không ngờ bị nghi phạm tông và kéo lê khoảng 15m. Nạn nhân tử vong do đa chấn thương tại bệnh viện ĐH Southern Nevada vào lúc 16h40' cùng ngày.

Mỹ: Chủ tiệm làm nail gốc Việt bị tông chết chỉ vì số tiền 800 nghìn đồng - Ảnh 1.

Nạn nhân Nhu Ngoc Quynh Nguyen bị quỵt tiền, tông chết ngay tại tiệm làm nail của mình (Ảnh: BuzzFeed)

Cảnh sát cho biết họ đang nỗ lực xác định nhân dạng, truy lùng nghi phạm và sẽ điều tra theo hướng một vụ giết người. 

Hiện tại, cảnh sát Las Vegas đã tìm thấy ô tô mà nghi phạm bỏ lại tại một chung cư gần tiệm nail. Được biết, chiếc ô tô này bị lấy cắp khoảng 3 tuần trước. 

Sonny Chung, người đã chung sống với bà Nguyen 13 năm và hỗ trợ điều hành tiệm nail, cho biết với báo địa phương rằng anh cũng có mặt tại hiện trường. Sau khi chứng kiến bà Nguyen gặp nạn, anh đã chạy theo, cố giữ nữ nghi phạm lại nhưng bất thành. 

"Tôi không phải là siêu nhân, tôi đã cố giữ cô ta lại mà không thể... Số tiền chỉ có 35 USD nhưng cô ta vẫn nhẫn tâm tông chết vợ tôi", anh Chung bày tỏ.

Mỹ: Chủ tiệm làm nail gốc Việt bị tông chết chỉ vì số tiền 800 nghìn đồng - Ảnh 2.

Ông Chung và bà Nguyen đã chung sống với nhau 13 năm (ảnh: Sonny Chung)

Sau vụ việc thương tâm, 3 cô con gái của bà Nguyen đã kêu gọi quyên góp trên trang GoFundMe nhằm lo hậu sự cho mẹ. Đến thứ ba 1/1, gia đình đã nhận được số tiền ủng hộ hơn 10.000 USD.

Gia đình mô tả bà Nguyen là "một người mẹ tận tâm, luôn đặt con cháu lên hàng đầu" (bà có 2 cháu ngoại). 

"Bà đã làm việc suốt 12 - 14 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần để lo cho con gái học đại học, chu cấp cho bố mẹ, anh chị em và các cháu của mình. Để chúng tôi có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống, bà không bao giờ ngừng làm việc", các con gái của bà Nguyen viết trên trang quyên góp GoFundMe.

(Theo BuzzFeed, Las Vegas Review-Journal)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm