Mỹ Anh thổ lộ xúc động với thông điệp của bài Lời Cảm Ơn, đàn hát bản acoustic khiến Tlinh "thả tim" ngay và luôn

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 20/02/2021

Mỹ Anh mới đây đã đăng tải clip thể hiện ca khúc Lời Cảm Ơn và chia sẻ cảm xúc về thông điệp ý nghĩa.

Sau khoảng hơn 1 tháng ra mắt sản phẩm âm nhạc Lời Cảm Ơn cùng Tlinh, mới đây Mỹ Anh đã đăng tải đoạn clip phiên bản solo acoustic trên trang Instagram.

Mỹ Anh chia sẻ, ca khúc chính là thông điệp và là cách chân thực nhất để mình và Tlinh bày tỏ lòng biết ơn đến những người hùng thầm lặng phía đầu chiến tuyến phòng dịch Covid-19 suốt thời gian qua. Mỹ Anh không quên thừa nhận, sản phẩm Lời Cảm Ơn là một trải nghiệm thú vị và đặc biệt đối với cô nàng cũng như Tlinh và producer Wokeupat4amM.

Mỹ Anh thể hiện Lời Cảm Ơn phiên bản acoustic

Mỹ Anh tự tin vừa chơi đàn guitar vừa thể hiện solo ca khúc Lời Cảm Ơn

Dù khác với phiên bản gốc, Mỹ Anh chỉ thể hiện một mình nhưng cô nàng cũng khiến nhiều người phải nhún nhảy theo những giai điệu acoustic của mình. Đoạn clip chỉ mới lên sóng nhưng đã nhận được hàng nghìn lượt xem cũng như nhiều lời khen có cánh dành cho Mỹ Anh. Đặc biệt, Tlinh cũng nhanh chóng "thả tim" để dành sự khích lệ cho cô em.

Mỹ Anh thổ lộ xúc động với thông điệp của bài Lời Cảm Ơn, đàn hát bản acoustic khiến Tlinh thả tim ngay và luôn - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đầy cảm xúc trên trang cá nhân của Mỹ Anh và được Tlinh "thả tim" nhanh chóng

Lời Cảm Ơn là sản phẩm thứ ba trong album Diệu Kỳ Việt Nam nằm trong khuôn khổ WeChoice Awards 2020 đánh dấu màn kết hợp lần đầu của Tlinh và Mỹ Anh, cùng với producer Wokeupat4am.

Đây là món quà tri ân dành tặng đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Năm 2020 vốn dĩ là một năm có quá nhiều biến động khi cả thế giới cùng đối mặt với đại dịch Covid-19 và những tác động đã gây ra cho con người. Và nhờ vào công lao của đội ngũ y bác sĩ mà Việt Nam ta được bạn bè quốc tế khen ngợi là một trong những quốc gia đi đầu trong công tác phòng chống dịch.

Thay người dân Việt Nam, hai cô nàng Tlinh và Mỹ Anh phối hợp cùng producer tài năng Wokeupat4am mang đến một Lời Cảm Ơn có giai điệu nhẹ nhàng, êm tai, mang màu sắc tươi sáng và đậm chất "chill". Thông qua đó thể hiện sự tri ân sâu sắc, chân thành và đong đầy cảm xúc gửi đến những "người hùng" của Việt Nam. Màn trình diễn mở màn của Mỹ Anh và Tlinh tại đêm gala WeChoice Awards 2020 cũng được nhận rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Mỹ Anh thổ lộ xúc động với thông điệp của bài Lời Cảm Ơn, đàn hát bản acoustic khiến Tlinh thả tim ngay và luôn - Ảnh 6.

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm