MXH Việt phản ứng tích cực với phim kinh dị xoắn não Bắc Kim Thang: Xem được, bất ngờ cú "twist" đáng tiền

NT, Theo Helino 06:25 25/10/2019

Sau suất chiếu đầu tiên, những lời khen về cú twist của Bắc Kim Thang bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội kèm theo cảnh cáo "hãy block ngay đứa spoil cái kết" đáng đồng tiền bát gạo của bộ phim.

Ngay sau khi công chiếu trên mạng xã hội đã ngập tràn review của những khán giả đầu tiên của Bắc Kim Thang. Bộ phim nhận được khá nhiều lời khen của khán giả bởi sự tròn trịa, chỉn chu và yếu tố bất ngờ. Và bên cạnh đó không thể thiếu những lời khuyên hãy tuyệt đối nói không với "spoiler" (tiết lộ nội dung phim bừa bãi) để có một trải nghiệm trọn vẹn nhất.

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 1.

Bắc Kim Thang vừa công chiếu đã gây bão mạng xã hội.

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 2.

Khán giả khen Bắc Kim Thang có khả năng trở thành phim kinh dị hay nhất năm

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 3.

Nhiều lời khen có cánh dành cho Bắc Kim Thang

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 4.

Có bài đánh giá còn cho rằng Bắc Kim Thang là quả bom bất ngờ của điện ảnh Việt

Sau suất chiếu đầu tiên, những khán giả đã có cơ hội xem đều đánh giá khá cao không khí kinh dị, diễn xuất của dàn diễn viên và đặc biệt là cú twist đáng tiền của bộ phim.

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 5.

Đa phần khán giả đều đánh giá cao cú twist đỉnh cao cuối phim

Tuy nhiên, Bắc Kim Thang cũng gặp một vài bình luận cho rằng phim chỉ ở mức tạm, đồng thời không thể không có màn so sánh với phim kinh dị vừa ra mắt Thất Sơn Tâm Linh.

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 6.

Đa số ý kiến đánh giá bộ phim ở mức xem được

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 7.

Một số khác giả so sánh Bắc Kim Thang với phim kinh dị ra rạp gần đây Thất Sơn Tâm Linh

Và cuối cùng, quan trọng nhất là phải block ai spoil phim ngay lập tức!

MXH bùng nổ lời khen dành cho Bắc Kim Thang: Block liền tay kẻ nào có tật ngứa miệng SPOIL phim vì twist quá đỉnh! - Ảnh 8.

Và cũng không thể thiếu lời cảnh báo đừng để bị spoil cái kết

Bắc Kim Thang là bộ phim kinh dị - tâm lí hồi hộp do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện dựa trên cảm hứng với quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại trong cuộc sống và quan niệm của người Á Đông. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: NSUT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy,... Phim được chọn chiếu World Premiere (công chiếu quốc tế) tại LHP Busan vừa qua.

Trailer Bắc Kim Thang

Bắc Kim Thang hiện đã chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Bắc Kim Thang không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm