MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ”

Mon, Theo Nhịp Sống Việt 17:48 14/08/2021

Những hình ảnh của bé Sol - con gái Jack và Thiên An khiến cộng đồng mạng rần rần xuýt xoa vì cô bé có nhiều đường nét y chang bố.

1 tuần qua, cư dân mạng xôn xao khi theo dõi toàn bộ diễn biến scandal tình ái của Jack và các hot girl. Nam ca sĩ vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ cư dân mạng vì không quan tâm tới Thiên An trong thời gian cô mang thai và sinh con. Đến ngày 10/8, Jack đã lên tiếng xin lỗi khán giả và mong muốn thực hiện trách nhiệm làm cha với mẹ con Thiên An.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh được cho là của bé Yên Đan - con gái Jack và Thiên An. Những hình ảnh hiếm hoi do người thân của hot girl Bình Dương đăng tải từ tháng 7 phần nào hé lộ diện mạo dễ thương của nhóc tỳ lúc 1 tháng và 4 tháng tuổi. Trong khung hình, bé Sol trông vô cùng bụ bẫm, kháu khỉnh. Có thể thấy, cô bé được mẹ bỉm Thiên An chăm sóc vô cùng kỹ càng, còn cho lên đồ cực sành điệu để chụp ảnh kỷ niệm.

Đáng chú ý hơn cả, dân mạng cũng nháo nhào khi phát hiện ra rằng tiểu công chúa như bản sao tí hon của Jack, đặc biệt là đôi mắt và mũi. Hiện tại, những hình ảnh đáng yêu của cô bé đang được netizen chia sẻ và thả tim nhiệt liệt trên mạng xã hội.

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 2.

Bức ảnh này của bé Sol được người thân Thiên An đăng tải khi bé gần 1 tháng tuổi. Vẻ đáng yêu của bé khiến dân mạng vô cùng thích thú

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 3.

Cô bé vô cùng kháu khỉnh, dễ thương và được mẹ chăm chút kỹ càng. Đặc biệt, netizen còn nhận ra rằng bé có khuôn mặt như copy & paste của bố

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 4.

Ai cũng cho rằng bé Yên Đan "sao y bản chính" từ bố ngay cả khi đeo kính

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 5.

Bé Sol khi được gần 4 tháng tuổi đã bụ bẫm hơn nhiều, đôi mắt tròn sáng láng và đường nét của bé như được copy & paste từ bố Jack

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 6.

Gương mặt bé, đặc biệt là đôi mắt được netizen nhận xét là giống bố y đúc

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 7.

Dân tình cũng cho rằng bé Sol được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 8.

Tiểu công chúa ngoan ngoãn nằm mà không hề quấy khóc, vô cùng đáng yêu với đôi má bụ bẫm

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 9.

So hình ảnh bé Sol và nam ca sĩ lúc đang "nhăn nhó", đúng là khó có thể tìm ra điểm khác biệt

Trước đó, Thiên An đã hé lộ 2 hình ảnh hiếm hoi của con gái lúc mới sinh

MXH phát sốt vì ảnh hiếm của con gái Jack và Thiên An lúc 4 tháng tuổi: Mặt như bản sao của bố, cực yêu khi “lên đồ” - Ảnh 11.

Trong tâm thư ngày 10/8, Jack bày tỏ mong muốn được thực hiện trách nhiệm nuôi nấng con gái cho đến khi bé trưởng thành

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm