MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:20 12/10/2020

Bộ phim gia đình Hàn Quốc Cục Nợ Hoá Cục Cưng đang khiến khán giả Việt xôn xao vì cảm động và ý nghĩa.

  Bộ phim gia đình xứ Hàn Cục Nợ Hoá Cục Cưng đang khuấy đảo phòng vé Việt Nam tuần qua khi tiếp tục mang đến câu chuyện cảm động về tình thân, nhất là giữa những con người chẳng hề máu mủ. Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn sao thực lực gồm nam chính Sung Dong Il, "chị hậu" Ha Ji Won và ngôi sao nhí Park Soi cũng là điểm nhấn giúp nội dung phim được truyền tải trọn vẹn đến người xem.

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 1.

  Cục Nợ Hoá Cục Cưng là bộ phim nóng hổi tại rạp Việt tuần qua

  Cũng cảm động và ý nghĩa không kém những tác phẩm như Ngày Không Còn Mẹ hay Điều Ba Mẹ Không Kể, Cục Nợ Hoá Cục Cưng tiếp tục khiến MXH Việt xôn xao. Đa phần ai ai cũng đồng tình rằng phim thành công lấy nước mắt khán giả, nhất là ở diễn biến nửa sau. Bên cạnh đó, những chi tiết hài hước "râu ria" bổ trợ cho phim lại khiến người xem tranh cãi dữ dội, người khen kẻ chê có đủ. Hãy cùng xem MXH Việt nói gì về bộ phim này nhé!

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 2.

  Một review chân thực, có tâm nhưng "không spoil" từ một fanpage. Có vẻ bé Park Soi khá được lòng các anh chị, cô chú lắm đây!

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 3.

  Một fan cảm thấy thêm yêu bố mình hơn sau khi xem Cục Nợ Hoá Cục Cưng

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 4.

  Cục Nợ Hoá Cục Cưng khiến một khán giả nhớ về Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 cũng lấy nước mắt không kém

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 5.

  Một người xem nhận định phim vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng "ăn tiền" về khía cạnh cảm động

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 6.

  Một fan dở khóc dở cười khi đi xem cùng đứa bạn "tấu hài" hết cỡ

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 7.

  Cục Nợ Hoá Cục Cưng chinh phục hoàn toàn vị khán giả này

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 8.

  Một fan nữ khuyến cáo chị em nên để mặt mộc đi xem Cục Nợ Hoá Cục Cưng để tránh khóc trôi lớp makeup

  MXH ngập nước mắt vì Cục Nợ Hoá Cục Cưng: Trương Quỳnh Anh khen nức nở, chị em đi xem đừng chải mascara để khóc cho sướng! - Ảnh 9.

  Trương Quỳnh Anh là một trong số những nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng khen ngợi Cục Nợ Hoá Cục Cưng, còn đăng ảnh cùng con trai siêu đáng yêu

  Cục Nợ Hoá Cục Cưng kể về hành trình nuôi con nợ của cặp giang hồ Jong Bae (Kim Hie Won) - Du Seok (Sung Dong Il). Cô bé Seung Yi (Park Soi) từ một "món hàng" cầm cố lại phải sống nương nhờ chủ nợ vì xa mẹ. Kể từ đây, cả ba trở thành một gia đình nhỏ bất đắc dĩ, từ những kẻ xa lạ trở thành người thân của nhau lúc nào không hay.

  Xem ngay trailer của Cục Nợ Hoá Cục Cưng

  Cục Nợ Hoá Cục Cưng đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp từ Facebook

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

  Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
 • Đọc thêm