MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 25/06/2022

Nam ca sĩ chính thức xuất xưởng sản phẩm âm nhạc tiếp theo - MV "Nếu gọi nhau là anh em" vào lúc 20h00 ngày 25/6, trước sự kỳ vọng, háo hức đón chờ của fan hâm mộ.

MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6 - Ảnh 1.

Du Thiên rất xúc động và gửi lời cảm ơn đến đông đảo các khán giả, fan hâm mộ

Đây là dự án âm nhạc mới nối tiếp sau thành công của MV "Anh em cây khế" "làm mưa, làm gió" trong thời gian vừa qua. Ngày 19/6, nam ca sĩ tổ chức buổi off-fan mừng tuổi mới, công bố sản phẩm âm nhạc này đúng ngày sinh nhật lần thứ 37 cũng như kết hợp kỷ niệm 11 năm hoạt động nghệ thuật của mình.

MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6 - Ảnh 2.

Ca sĩ Du Thiên công bố sản phẩm âm nhạc "Nếu gọi nhau là anh em" cùng TikToker Đạt Villa. MV phát hành trên tại kênh Youtube: Du Thiên Official, TikTok: @duthien85, ZingMP3 và các nền tảng mạng xã hội khác

Du Thiên cho biết thêm: "Trước đây, Du Thiên khai thác là các bài hát về tình yêu đôi lứa và cũng khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả với hướng đi này. Trong khoảng lặng ngồi lơ thơ suy nghĩ, Du Thiên thấy trong cuộc sống chúng ta ngoài tình yêu đôi lứa, tình cảm nam nữ ra thì có một tình cảm khác nữa cũng luôn tồn tại và song hành cùng. Đôi khi có những cảm xúc, công việc chúng ta có thể nói với người mình yêu thương nhưng sẽ có những việc mình không thể trao đổi được mà chỉ có thể chia sẻ với anh em thân thiết, giữ cho mình một khoảng riêng với tri ân tri kỷ của mình. Nên Thiên quyết định theo đuổi nội dung này.

"Nếu gọi nhau là anh em" là sáng tác của nhạc sĩ Thiên Dũng viết dành tặng cho Du Thiên. Ca khúc với sự kết hợp đặc biệt của người em kết nghĩa TikToker Đạt Villa. Nội dung ca khúc ca ngợi tình anh em sâu sắc, dù bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào trong cuộc sống hãy nhớ rằng luôn có anh em kề vai sát cánh bên nhau, hỗ trợ nhau hết mình, thấu hiểu nhau và mãi có nhau. Ca khúc nổi bật với ca từ đẹp, ý, Thiên thấy mình đang may mắn với con đường mình đến và ca khúc "Nếu gọi nhau là anh em" là sự lựa chọn của Thiên cho dự án lần này".

MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6 - Ảnh 3.

Ca sĩ Du Thiên chia sẻ tại sự kiện

Ca sĩ Du Thiên tiết lộ kế hoạch sắp tới cùng Ca sĩ Lã Phong Lâm ra mắt MV "Vết xước". Ca khúc nói về chính cuộc đời Lã Phong Lâm và Du Thiên với cuộc sống bươn chải, vất vả, khó khăn trước đây, tự đứng lên tạo chỗ đứng trong xã hội giờ ngồi mường tượng ngẫm nghĩ lại những gì đã qua. MV ra mắt vào cuối tháng 7 tới.

MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6 - Ảnh 4.
MV mới của Du Thiên chính thức chào sân ngày 25/6 - Ảnh 5.

Cũng tại sự kiện ngày 19/6, Du Thiên gửi lời cảm ơn đến tất cả các khán giả, các fan với cảm xúc đặc biệt, nhất trong lần kỷ niệm 11 năm ca hát của mình: "Du Thiên muốn nói với người hâm mộ, các fan của Thiên trong suốt những năm tháng qua đã yêu thương Thiên, ủng hộ Thiên đồng hành cùng Thiên để Thiên có chỗ đứng như ngày hôm nay. Thiên cảm ơn cuộc đời cho Thiên gặp những khó khăn, băng qua những thử thách, rèn luyện mình để có được Du Thiên trưởng thành, ý chí, bản lĩnh, mạnh mẽ hơn. Thiên không biết nói gì hơn, trong sâu thẳm trái tim của Thiên muốn nói lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tất cả mọi người. Mong rằng con đường phía trước của Thiên sẽ có thật nhiều những tình cảm yêu mến, hỗ trợ Thiên nhiều hơn nữa để Thiên vững bước hơn".

Xem chi tiết MV "Nếu gọi nhau là anh em" tại kênh Youtube: Du Thiên Official, TikTok: @duthien85, ZingMP3 và các nền tảng xã hội khác.

https://kenh14.vn/mv-moi-cua-du-thien-chinh-thuc-chao-san-ngay-25-6-20220625122822424.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm