MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính "kèm cặp" Sơn Tùng hay gì?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:15 22/04/2021

Động thái mới nhất của Jack khi MV LAYLALAY vừa ra mắt chưa lâu khiến nhiều người vô cùng chú ý.

Sau khi trở lại với MV LAYLALAY chưa lâu, tối ngày 21/4 Jack bỗng đăng dòng trạng thái đầy "bí ẩn". Cụ thể trên dòng trạng thái, nam ca sĩ viết: "Ta đi qua bôn ba vùng ngoại ô, đôi chân ta nôm na chẳng ngại khô. Hồ điệp vàng hoà khúc ca, chúc ta hái hoa điểm tô ngó sen mặt hồ". 

Jack còn không quên nhá hàng thêm bình luận bên dưới với dòng thả thính các fan: "Nếu em nằm mơ - anh là trang vở để ghi lại điển tích thành nhà thơ. Nếu em là... - xin mạn phép anh bắt về nhà cơ". Với động thái này, các fan của Jack khẳng định rằng nam ca sĩ đang tung "thính" về sản phẩm tiếp theo sau LAYLALAY. 

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính kèm cặp Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái sặc mùi "thả thính" của Jack trên trang cá nhân

Việc Jack bỗng hé lộ dòng trạng thái trông rất có vẻ là lyrics ca khúc mới khiến các fan cũng vô cùng ngỡ ngàng. Bởi MV LAYLALAY chỉ mới được lên sóng khoảng 1 tuần, cho đến hiện tại vẫn chưa rời vị trí top 1 trending. Sau khoảng 10 ngày ra mắt MV comeback của Jack đã thu về hơn 24 triệu view và vẫn giữ vững thành tích "ngôi vương" trending YouTube. Nếu tung tiếp MV mới thì chẳng phải vội vàng quá sao?

MV LAYLALAY - Jack

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính kèm cặp Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 3.

MV LAYLALAY của Jack đang giữ vững thành top 1 trending YouTube sau khoảng 10 ngày lên sóng

Đáng chú ý hơn cả, động thái này của Jack nếu thực sự là chuẩn bị teasing cho bài hát mới thì càng làm cho nhiều người nghi ngờ anh đang muốn đối đầu trực diện với Sơn Tùng M-TP. Bởi lẽ ngày 24/4 tới đây, Sơn Tùng M-TP sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên Muộn Rồi Mà Sao Còn. Màn comeback của Sơn Tùng chắc chắn sẽ là mối "đe doạ" rất lớn tới vị trí top 1 trending của Jack. 

Việc Jack tung sản phẩm tiếp theo ngay trong thời điểm này sẽ đưa MV của Sơn Tùng vào thế bị "kèm cặp" đủ đường. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là suy đoán tạm thời của cộng đồng mạng và hơn nữa, Jack mới chỉ "thả thính" vài câu và chưa biết liệu đây có thực sự là lời bài hát hay không. Dẫu vậy, nếu điều này trở thành sự thật thì đây sẽ là  "cuộc chiến" vô cùng gay cấn. 

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính kèm cặp Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 4.

Muộn Rồi Mà Sao Còn sẽ được Sơn Tùng M-TP cho lên sóng vào ngày 24/4 tới đây

MV LAYLALAY còn chưa rời #1 trending mà Jack đã thả thính bài mới, tính kèm cặp Sơn Tùng hay gì? - Ảnh 5.

Liệu Jack sẽ tung ngay sản phẩm tiếp theo để có tới 2 MV "đối đầu" với Sơn Tùng M-TP? Cùng chờ đón xem

Nguồn: FB, YouTube 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm