MV Dynamite chỉ mất hơn 7 tháng để cán mốc 1 tỷ view, giúp BTS phá kỷ lục của BLACKPINK và cho toàn bộ các nhóm Kpop "ngửi khói"

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:54 12/04/2021

Dynamite quả là siêu hit khi chỉ mất hơn 7 tháng để chạm mốc tỷ view, đem về cho BTS kỷ lục mới.

Vào khoảng 17h46' (giờ Hàn Quốc), MV Dynamite đã chính thức đạt 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Đây là MV thứ 3 của BTS chạm mốc này sau DNA Boy With Luv.

MV Dynamite chỉ mất hơn 7 tháng để cán mốc 1 tỷ view, giúp BTS phá kỷ lục của BLACKPINK và cho toàn bộ các nhóm Kpop ngửi khói - Ảnh 1.

MV Dynamite chính thức đạt 1 tỷ lượt xem

Không nhiều nghệ sĩ sở hữu MV đạt ngưỡng 1 tỷ lượt xem, trong Kpop mới chỉ có PSY, BLACKPINK và BTS làm được điều này. Nhưng thành tích của BTS vô cùng ấn tượng khi giờ đây họ là nhóm nhạc Kpop có MV đạt 1 tỷ view nhanh nhất. MV Dynamite ra mắt ngày 21/8/2020 nhưng chỉ mất 7 tháng, 22 ngày và 4 tiếng (tương đương 234 ngày) để chạm mốc này, vượt qua kỷ lục cũ mà BLACKPINK từng lập với DDU-DU DDU-DU (đạt 1 tỷ lượt xem trong 514 ngày).

MV Dynamite chỉ mất hơn 7 tháng để cán mốc 1 tỷ view, giúp BTS phá kỷ lục của BLACKPINK và cho toàn bộ các nhóm Kpop ngửi khói - Ảnh 2.

Với DDU-DU DDU-DU, BLACKPINK từng là nhóm nhạc có MV đạt 1 tỷ view nhanh nhất Kpop

MV Dynamite chỉ mất hơn 7 tháng để cán mốc 1 tỷ view, giúp BTS phá kỷ lục của BLACKPINK và cho toàn bộ các nhóm Kpop ngửi khói - Ảnh 3.

Nhưng giờ đây kỷ lục của 4 cô gái nhà YG đã bị BTS phá vỡ

Hiện tại, BTS đã san bằng tỷ số với BLACKPINK, họ là 2 nghệ sĩ Hàn Quốc sở hữu nhiều MV tỷ view nhất (3 MV). Dù MV Dynamite lập kỷ lục khủng, thế nhưng nó vẫn chưa thể gặt hái danh hiệu MV đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất toàn Kpop. Thành tích này vẫn thuộc về PSY, MV Gangnam Style chỉ mất 158,8 ngày để đạt cột mốc nói trên.

MV Dynamite - BTS

Top 5 MV đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất của nghệ sĩ Hàn Quốc

1. Gangnam Style - PSY: 158,8 ngày

2. Dynamite - BTS: 234 ngày

3. DDU-DU DDU-DU - BLACKPINK: 514 ngày

4. Kill This Love - BLACKPINK: 516 ngày

5. Boy With Luv - BTS: 561 ngày

Nguồn: Soompi, FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm