"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn gây tranh cãi vì thấy chẳng làm gì sai mà bị phê bình: GenZ tự tin hay "ngựa non háu đá"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 16/01/2021

Những câu trả lời của "Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn trong một bài phỏng vấn gần đây đang khiến cư dân mạng tranh cãi.

Sau nghi án được ưu ái quá mức dù chưa có thành tích đáng kể, Lưu Hạo Tồn - "Mưu nữ lang" thế hệ mới lại gây tranh cãi về thái độ trong một buổi phỏng vấn.

"Mưu nữ lang" thế thệ mới Lưu Hạo Tồn tiếp tục gây tranh cãi

Khi được hỏi "Mọi người bình luận về bạn, bạn có xem được không? Bạn làm thế nào khi đọc được những lời nhận xét phê bình mình?", cô nàng trả lời: "Mọi người bình luận tôi có đọc được. Vì lướt vài cái là thấy tên mình rồi. Phê bình tôi? Tại sao lại phê bình tôi? Tôi có làm gì sai đâu".

Lưu Hạo Tồn tỏ ra thắc mắc khi nghe có ai đó phê bình mình

Kế tiếp, phóng viên nhắc đến Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ - bộ phim vừa phá mốc 1 tỷ NDT doanh thu và hỏi Lưu Hạo Tồn có thấy bất ngờ về thành tích này không. Cô nàng đáp khá tự tin: "Không đâu, tôi cảm thấy phim nên nổi tiếng. Thật đó, vì mọi người đã rất nỗ lực".

Mưu nữ lang Lưu Hạo Tồn gây tranh cãi vì thấy chẳng làm gì sai mà bị phê bình: GenZ tự tin hay ngựa non háu đá? - Ảnh 3.

Lưu Hạo Tồn đóng cô gái bị bệnh ung thư trong Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Trước những câu trả lời của Lưu Hạo Tồn, một số cư dân mạng cho rằng cô nàng khá thành thật và ngây thơ, số khác lại chỉ trích "Mưu nữ lang" 10X có thái độ kênh kiệu, kiêu ngạo. Dù rất hài lòng về bản thân và tác phẩm của mình, Lưu Hạo Tồn cũng nên tỏ ra khiêm tốn và có tinh thần cầu thị hơn. Thế nhưng, một số ý kiến khác cũng bênh vực Lưu Hạo Tồn, cho rằng những ganh ghét dành cho cô nàng là không đáng có, và rằng tuổi trẻ là nên tự tin, dám nghĩ dám nói dám làm như thế.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tự tin quá vậy, nên nhớ không phải ai xuất thân "Mưu nữ lang" đều auto thành công đâu.

- Mình thấy bạn này nhan sắc bình thường, thậm chí nhìn ảnh trông hơi già và lúc cười lên không đẹp. Ngoài ra trả lời phỏng vấn hơi tự cao nhỉ?

- Kiểu trẻ người non dạ. Tuy rằng nói không sai nhưng không mang lại ấn tượng tốt cho người nghe.

- Khiêm tốn người ta mới thích á bạn.

- Xem qua full video rồi cũng không thấy nặng nề lắm, thấy bạn ý trả lời kiểu vui vui thôi. Trước đấy cũng thấy bài phỏng vấn bạn ý bảo sẽ tiếp nhận mọi góp ý nhận xét của mọi người rồi. Tóm lại là mình không thấy chuyện có gì to tát cả. Dạo này mọi người bị nhạy cảm à, xem có 10 giây, nghe được 2 câu đọc bài blog đưa tin vắn tắt đã đánh giá một con người xong đòi anti.

- Đúng rồi, có làm gì sai đâu mà phê bình. Người ta theo trường phái thực lực thì phê bình như "không xinh lắm đâu" cũng hơi kệch cỡm. Tuổi trẻ mà, tự tin thì tự tin đi. Về ăn nói thì nên học để nói uyển chuyển hơn. Ý kiến cá nhân của mình.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Lưu Hạo Tồn sinh năm 2000, tốt nghiệp trường trung học trực thuộc Học viện Vũ đạo Bắc Kinh năm 2016, sau đó gây chú ý nhờ giành số điểm cao nhất trong phần thi Nghệ thuật tại Khoa Múa Dân gian của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Cô nàng được lựa chọn làm nữ chính cho Một Giây - bộ phim của Trương Nghệ Mưu.

Trailer Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ

Hiện tại, Tặng Bạn Một Đoá Hoa Nhỏ Màu Đỏ do cô nàng đóng chung với Dịch Dương Thiên Tỉ đang nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Phim đang được công chiếu tại các rạp ở Trung Quốc.

Nguồn ảnh và clip: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm