ZE:A5, LUNAFLY và những cô nàng Tomboy khoe MV

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 04/04/2013

Click ngay để thưởng thức loạt MV nóng hổi nhất Kpop hiện nay!

ZE:A5, LUNAFLY và girlgroup tân binh đi theo phong cách Tomboy - GI (Global Icon) vừa cùng nhau xuất xưởng loạt MV mới.

ZE:A5, LUNAFLY và những cô nàng Tomboy khoe MV 1

"Beatles" MV - GI

Với mục tiêu nổi bật giữa đám đông, GI đã ra mắt với concept Tomboy, hay nói cách khác là mang nét nam tính vào trong phong cách thời trang, biểu diễn và âm nhạc của nhóm. GI bao gồm các thành viên Hayeon, OneKet, Eunji, AIAram. Như cái tên nhóm đã nói lên tất cả, GI mong muốn trở thành những biểu tượng toàn cầu. Thể hiện rõ tham vọng này, GI đã phát hành ca khúc đầu tay Beatles trên iTunes ở hơn 100 quốc gia.

ZE:A5, LUNAFLY và những cô nàng Tomboy khoe MV 2

"Fly To Love" MV - LUNAFLY

LUNAFLY vừa chính thức trở lại với album dài đầu tay mang tựa đề Fly To Love. MV cho ca khúc chủ đạo cùng tên cũng đã được phát hành cùng ngày. Fly To Love được sáng tác bởi chính các thành viên LUNAFLY với sự giúp đỡ của nhạc sỹ Kim Ee Na. Đây là một ca khúc sôi động, bộc lộ khao khát được thoát ra khỏi một mối quan hệ thông thường và du lịch vòng quanh thế giới với người yêu.

ZE:A5, LUNAFLY và những cô nàng Tomboy khoe MV 3

"The Day We Broke Up" MV (phiên bản hậu trường) - ZE:A5

ZE:A5, nhóm nhỏ đầu tiên của ZE:A, vừa tung ra MV phiên bản hậu trường cho ca khúc The Day We Broke Up. Qua MV mới này, fan sẽ được ngó vào quá trình thực hiện MV của Siwan, Hyungsik, Kevin, DongjunMinwoo, chứng kiến các chàng trai thiết kế mẫu giày của riêng mình để diện trên sân khấu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm