Vừa hẹn hò, Calvin Harris đã cấm Taylor Swift viết nhạc về mình

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 14/04/2015

Taylor Swift vốn nổi tiếng về việc viết nhạc nói xấu tình cũ, nên Calvin Harris đã không khỏi lo ngại.

Cách đây không lâu, Taylor Swift và Calvin Harris đã công khai nắm tay hẹn hò. Trong khi Taylor nổi tiếng với việc sáng tác nhạc về chuyện yêu đương của mình, thì Calvin lại cảm thấy "không thoải mái" về việc bị lấy ra làm đề tài cho các ca khúc của cô, do đó anh đã tranh cãi với Taylor về vấn đề này.

Hình ảnh Calvin và Taylor công khai nắm tay nhau đi hẹn hò

Nguồn tin của tạp chí OK! tiết lộ: “Đó là một vấn đề rõ ràng trước mắt anh ấy, nên tuần trước, Calvin đã có cuộc tranh cãi với Taylor. Anh ấy bảo rằng không muốn Taylor làm điều như vậy với mình. Calvin không muốn trở thành chàng trai tiếp theo bị Taylor nói xấu trong những ca khúc "trả thù tình cũ" của cô ấy”.

Trước đây, Taylor từng hẹn hò nhiều sao nam nổi tiếng khác và sáng tác nhạc về họ, trong đó có Jake Gyllenhaal, John Mayer, Harry Styles...

Không chỉ lo cho danh tiếng của bản thân, mà Calvin cũng tin rằng Taylor đã tự hạ thấp cô qua việc sáng tác nhạc về bạn trai cũ.

Nguồn tin của OK! nói: “Anh ấy nghĩ Taylor là một nhạc sĩ xuất sắc và cô ấy nên tận dụng tài năng của mình để truyền tải những điều tích cực hơn vào các ca khúc, hơn là những ca từ chẳng mấy hay ho về đàn ông”.

Liệu Calvin Harris có trở thành bạn trai tiếp theo bị Taylor Swift viết nhạc nói xấu?

Trước đây, trong buổi phỏng vấn với đài 2DayFM của Úc, Taylor đã phản bác lại chuyện bị truyền thông chỉ trích là "kỳ thị giới tính" trong việc sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ cũng khẳng định rằng cô không hề có ý định xấu nào đối với các bạn trai cũ trong quá trình viết nhạc.

Taylor từng chia sẻ thêm với tạp chí Vanity Fair rằng: “Tôi chưa bao giờ nghĩ về việc sáng tác nhạc như một vũ khí. Tôi chỉ nghĩ về nó như một cách để giúp tôi vượt qua những chuyện về tình yêu, về sự mất mát, nỗi đau buồn, cô đơn và quá trình trưởng thành của mình”.

Nguồn: Mailonline
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày