"Vòng giấu mặt" của The Voice Việt gây "sốt"

K.V.Đ, Theo Trí Thức Trẻ 14:58 21/06/2012

Những buổi ghi hình của cuộc thi đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cư dân mạng.

Như đã thông báo từ cách đây vài tháng, cuộc thi tìm kiếm tài năng đang gây sốt khắp thế giới The Voice sẽ "đáp xuống" Việt Nam bằng tên gọi Giọng Hát Việt. Biết trước rằng chương trình này sẽ gây sốt khi được phát sóng nhưng có vẻ như khán giả Tp.HCM vẫn "không chịu nổi" việc phải chờ đợi. Họ đã kéo nhau đến Nhà thi đấu Nguyễn Du để xem trước vòng Blind Audition (Vòng giấu mặt) của chương trình này.Cư dân mạng sau khi xem ngày quay đầu tiên của chương trình đã có những phản hồi khá tốt. Thậm chí, có những bạn trẻ sẵn sàng ngồi gần 6 tiếng đồng hồ để coi cho hết tất cả các phần thi. Chúng tớ cũng có mặt tại địa điểm quay chương trình này trong hai ngày quay hình. Ghi nhận đầu tiên là các giọng hát được tuyển chọn quá tốt, có thể nói là xuất sắc. Có những thí sinh hát hay đến nỗi cả khán đài reo hò và vỗ tay hơn 5 phút - một điều hiếm thấy với các chương trình biểu diễn hiện nay của showbiz Việt. 

Ca sĩ Nathan Lee cũng giấu không được phấn khích khi xemMột điều đặc biệt nữa là cá tính của 4 vị giám khảo: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng Trần Lập. Đa số các nhận xét sau khi đi xem về của các bạn có mặt đều là rất bất ngờ vì lần đầu tiên chứng kiến "cuộc chiến giám khảo" thực sự hấp dẫn và kịch tính như thế này. Trừ những trường hợp chỉ có 1 giám khảo quay ghế lại, còn lại mỗi khi có những tài năng xuất sắc ra hát, có trên 2 vị giám khảo quay ghế lại và muốn "sở hữu" tài năng đó thì y như là cả khán đài sẽ vỡ òa vì những màn "công kích" nhau rất thú vị giữa những tên tuổi hàng đầu showbiz. 

Hồ Ngọc Hà điềm tĩnh nhưng sắc bén trong từng câu nói, Thu Minh theo như lời miêu tả của Mr.Đàm là một "trưởng đoàn cải lương" khi liên tục "câu kéo" thí sinh bằng những từ ngữ hoa mỹ, nhưng lại là người nhận được sự tin tưởng nhất của những giọng ca hàng "khủng" như chị ấy, Đàm Vĩnh Hưng xứng đáng với hình tượng một "Ông hoàng nhạc Việt" khi thể hiện thần thái của một quý ông quyền lực V-biz, Trần Lập hơi "lép vế" nhưng lại là nơi lựa chọn lí tưởng của những cá tính "cực men, cực cá tính". Hầu như không có một sự gượng ép trong cách sử dụng từ ngữ của các HLV, cá tính của 4 vị HLV được bộc lộ "cực mạnh" đến nỗi có khi khán giả cảm thấy Hồ Ngọc HàThu Minh thực sự "cãi nhau" trên sân khấu với những màn đấu tay đôi bằng những lý lẽ thuyết phục thí sinh về đội mình. Đàm Vĩnh Hưng thì liên tục thể hiện khả năng hài hước làm cả khán đài vỡ tung với những động tác chưa bao giờ thấy ở quý ông này.Những phản hồi cực kì tốt của khán giả xem trực tiếp hứa hẹn The Voice sẽ trở thành một chương trình gây chấn động showbiz thời gian tới khi sở hữu quá nhiều thứ không chê vào đâu được. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm