Vì sao MBLAQ phải “cách ly” với Rain?

HanaZ, Theo 13:00 17/01/2011

Có vẻ như nhóm đã thực sự trưởng thành với album đầu tay này.

Sau khi trở lại “sàn đấu Kpop” với 2 ca khúc chủ đề StayCry, MBLAQ đã tham gia trả lời phỏng vấn với trang Osen. Giọng ca chính G.O tiết lộ: “Thay đổi lớn nhất trong đợt quảng bá này là việc chúng tôi tập trung vào âm nhạc hơn. Trước đó, các tiết mục của chúng tôi chú trọng nhiều vào vũ đạo. Giờ thì tỉ lệ âm nhạc và vũ đạo là 7:3. Hi vọng rằng sự thay đổi này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng tiếp cận khán giả hơn.”
 
Thay đổi lớn nhất trong đợt quảng bá này của MBLAQ là âm nhạc được chú trọng hơn

Em út Mir tiếp tục bằng những chia sẻ về việc “cách ly” ông bầu Rain trong lần trở lại này: “Anh Jihoon (Rain) đã yêu cầu chúng tôi học cách tự lập. Đã hơn 1 năm kể từ khi nhóm debut nên anh ấy muốn chúng tôi thể hiện những nét độc đáo của mình thông qua album đầu tay chính thức này. Ban đầu, chúng tôi đã rất lo lắng vì trước đó, chúng tôi phụ thuộc nhiều vào anh ấy. Nhưng dần dần thì mọi việc đều ổn. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi trưởng thành và tự hoàn thiện mình.”

 
Việc “cách ly” ông bầu Rain trong lần trở lại này cũng là cơ hội để MBLAQ trưởng thành và tự hoàn thiện mình

Khi được hỏi về những suy nghĩ trước sự cạnh tranh quyết liệt giữa các boygroup hiện tại, leader Seungho trả lời: “Vào thời điểm debut, dù được quảng cáo rất rầm rộ nhưng chúng tôi đã không thể đáp ứng được mong đợi của khán giả. Chúng tôi cũng trải qua một khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài, nhưng việc đó lại giúp chúng tôi thay đổi suy nghĩ của bản thân. Các idol group thường phát hành album không ngừng nghỉ để trụ hạng, nhưng chúng tôi lại muốn tận dụng thời gian để khắc phục những thiếu sót mình mắc phải khi quá trình quảng bá kết thúc. Vì muốn trở thành những ca sĩ tồn tại lâu dài nên ngay từ đầu chúng tôi cần phải chú ý đến những chuyện kiểu như vậy. Tôi muốn được khen ngợi rằng chúng tôi đã tiến bộ lên rất nhiều.”

 
Các idol group thường phát hành album không ngừng nghỉ để trụ hạng, nhưng MBLAQ lại muốn tận dụng thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình

Tiếp đó, G.O cho biết: “Chúng tôi không sốt ruột trước cuộc đua giữa các nhóm nhạc. Để tập trung hơn vào quá trình sản xuất album, chúng tôi đã hạn chế xuất hiện trên truyền hình cũng như trong các sự kiện. Chúng tôi cũng đã rất nỗ lực để đảm bảo các ca khúc của mình được truyền tải tốt nhất.”

 
 MBLAQ luôn hi vọng được khen ngợi rằng nhóm đã chú ý nhiều đến âm nhạc

Sau cùng, Seungho kết luận: “Nói chung, chúng tôi chỉ mong được nhận xét rằng chúng tôi đã chú ý nhiều đến âm nhạc. Và vì luôn cố gắng để đến với khán giả thông qua âm nhạc, đổi lại, chúng tôi cũng mong rằng khán giả sẽ chú ý đến những nỗ lực của chúng tôi.”

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm