Ultra Music Festival 2015 - Ba đêm cuồng nhiệt của các tín đồ EDM

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 30/03/2015

Cuối tuần qua, lễ hội âm nhạc EDM khủng quy tụ các DJ hàng đầu thế giới Ultra Music Festival 2015 đã thu hút hàng chục ngàn người tham dự.

Trong ba ngày cuối tuần 27, 28 và 29/3 vừa qua, Ultra Music Festival 2015 - lễ hội âm nhạc điện tử ngoài trời thường niên đã diễn ra tại các bãi biển Miami. Bắt đầu từ 1999, cứ mỗi tháng 3, hàng ngàn tín đồ EDM lại đổ về Miami và "quẩy" không biết trời đất trong những đêm nhạc điện tử "hoang dại".


Ultra Music Festival 2015 quy tụ dàn DJ hàng đầu thế giới, thu hút hàng chục ngàn người theo dõi

Ba cái tên đầu tiên trong danh sách DJ biểu diễn trên sân khấu chính của Ultra Music Festival 2015 lần lượt là Tiesto, Skrillex và Axwell Λ Ingrosso. Bên cạnh đó là vô số những DJ hàng đầu thế giới khác:  Avicii, Alesso, Afrojack, Hardwell, Steve Aoki, Porter Robinson, v.v... 

Cũng tại lễ hội năm nay, DJ 18 tuổi Martin Garrix đã cho ra mắt ca khúc mới được cực kỳ mong đợi "Rewind, Repeat It" cùng Ed Sheeran, "Waiting For Love" cùng Avicii và John Legend. Màn biểu diễn "Don't Look Down" của ngôi sao Hà Lan và Usher thậm chí đã phá kỷ lục về số lượng người xem trực tiếp Ultra Music Festival của Ultra Live.

Màn biểu diễn phá kỷ lục Ultra Music Festival của Martin Garrix và Usher


Một số hình ảnh từ Ultra Music Festival 2015

(Nguồn: RB)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày