Tiên Tiên truyền động lực sống đến khán giả qua ca khúc mới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:51 24/10/2015

Tiên Tiên vừa ra mắt ca khúc "Vì tôi còn sống" khiến nhiều khán giả "đứng ngồi không yên".

Mới đây, Tiên Tiên vừa ra mắt khán giả ca khúc "Vì tôi còn sống" và ngay lập tức nhận được sự yêu thích và chia sẻ hàng loạt của cộng đồng mạng.

12075035_1684631525090245_3090002260231697884_n-48f7a

"Vì tôi còn sống" là ca khúc thứ ba mà Tiên Tiên ra mắt trong vai trò người thể hiện, sau "My Everything" và "Say you do" do chính mình sáng tác. Với giai điệu bắt tai cùng phần lời ý nghĩa, "Vì tôi còn sống" nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm "dậy sóng" Vpop và trở thành bản hit mới của nữ nhạc sĩ "tóc xù". 

Chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác ca khúc trong một bài phỏng vấn, Tiên Tiên cho biết "Vì tôi còn sống" được viết sau khi cô trải qua một đợt bệnh nặng khiến mình gần như nằm bất động và quên mọi thứ trong nhiều ngày. Sau khi khoẻ hơn, nữ nhạc sĩ bắt tay vào viết ca khúc trên như một cách bày tỏ sự biết ơn với cuộc đời, và mong muốn truyền tải năng lượng sống đến với khán giả. 

Chia sẻ về ca khúc mới, Tiên Tiên viết trên trang cá nhân của mình: "Ca khúc của tôi, hit hay không hit chả sao. Tôi viết bằng tất cả niềm vui nỗi buồn, nên nó chạm được đến ai thì tôi sẵn sàng chia sẻ. Còn lại không thời cơ không may rủi gì cả, bài hát thôi mà. Suy tính, trông đợi làm gì cho nhức óc mỏi đầu."

Trước đó, một đoạn clip ghi lại quá trình thực hiện "Vì tôi còn sống" với phong cách Deep House từng được Tiên Tiên đưa lên mạng và khiến khán giả "phấn khích". Nhiều khả năng phiên bản mới của "Vì tôi còn sống" sẽ tiếp tục được nữ nhạc sĩ 9x ra mắt trong thời gian sắp tới.

"Vì tôi còn sống" - Tiên TiênBình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm