The Wanted còn mơ mới trở thành đối thủ của One Direction

Bé Bun, Theo Pháp luật xã hội 00:00 17/12/2013

Trong khi One Direction đang tận hưởng thành công của album thứ ba, The Wanted có nguy cơ bị "đá" khỏi hãng đĩa vì doanh số thảm hại của album mới.

Từ lâu, The Wanted luôn được báo giới đặt cạnh One Direction như hai tên tuổi boyband đình đám đến từ Anh Quốc. Những cuộc đấu khẩu dai dẳng, không ai nhường ai giữa các thành viên hai bên càng làm cho nhiều người có suy nghĩ The Wanted One Direction đang ở trong một cuộc chiến căng thẳng. Thực tế thì hoàn toàn ngược lại.

The Wanted còn mơ mới trở thành đối thủ của One Direction 1

The Wanted còn mơ mới trở thành đối thủ của One Direction 2
The Wanted luôn được đặt cạnh One Direction như một đối thủ sừng sỏ
 trong khi so về thành tích thì hoàn toàn kém xa

Trong khi One Direction đạt được những thành công liên tiếp với lần lượt cả ba album, từ Up All Night, Take Me Home và giờ là Midnight Memories, sự nghiệp của The Wanted không được khởi sắc như vậy. Midnight Memories thống trị BXH album ở cả Anh và Mỹ, còn album mới nhất của The Wanted, Word Of Mouth, dù ra mắt trước gần cả tháng nhưng cho đến giờ vẫn đang chật vật với doanh số thấp thảm hại: hơn 40.000 bản.

Universal Music được cho biết đang xem xét việc "đá" The Wanted ra khỏi hãng đĩa vì thất bại của World Of Mouth. "Mặc cho hy vọng rằng The Wanted sẽ có thể đối đầu One Direction như những ngôi sao hàng đầu thế giới, điều này lại không xảy ra... Album đó (Word Of Mouth) là một thảm họa từ đầu đến cuối. Nó không có định hướng và đã bị trì hoãn phát hành tận hơn một năm vì nhiều vấn đề. Họ (Universal Music) vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng toàn bộ hoạt động quảng bá album đã bị hủy bỏ và sẽ không có thêm single nào được tung ra", một nguồn tin cho hay. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm