Step3 entertainment tìm kiếm gương mặt ca sỹ trẻ tiềm năng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 19/04/2014

Cơ hội dành cho các tài năng Việt Nam toả sáng tại thị trường quốc tế và làm việc với ekip chuyên nghiệp.

Step3 entertainment - công ty quản lý và đào tạo âm nhạc của Hoa Kỳ thông báo rằng họ đang tìm kiếm gương mặt ca sỹ, nhạc sỹ Việt Nam để đẩy mạnh quảng bá ra thị trường Hoa Kỳ, Châu âu và Châu á. Vào ngày mùng 3 và 4 tháng 5 năm 2014 công ty sẽ tổ chức buổi thử giọng tại trụ sở chính của công ty tại Quận 2, TP.HCM. Buổi thử giọng có sự góp mặt của người sáng lập công ty George Walsh, người vinh dự tham gia thẩm định bầu chọn cho giải thưởng GRAMMY hàng năm.
 
Walsh và đội ngũ làm việc dự định sẽ tìm kiếm và đào tạo những gương mặt ca sỹ trẻ tiềm năng để ký kết hợp đồng đào tạo. Công ty sẽ tài trợ toàn bộ cho việc thu âm cũng như phát triển hình ảnh của ca sỹ thông qua báo chí, truyền hình và đài phát thanh. Bên cạnh đó đồng hành cùng George Walsh còn có các thành viên khác của công ty Step 3 là những người chịu trách nhiệm về đào tạo và marketing.
 
 
 
 
Cùng điểm qua một số nghệ sỹ do công ty đào tạo:
 
Nghệ sỹ: Dreamwalk
Ca khúc: Next Big Thing 
Chiến thắng MTV Video Award 2014.
 
Nghệ sỹ: We The Ghost
Ca khúc: Sinking Suspicion
Chiến thắng hạng mục Album nhạc rock của năm 2013 ở Los Angeles Music Awards, Ban nhạc của năm và Album của năm tại A.B.O.T. Awards. Đã từng biểu diễn cùng với nhóm nhạc được đề cử giải GRAMMY One Republic (Apolozine), nhómImagine Dragons từng thắng giải GRAMMY và nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Muse.
 
Nghệ sỹ: The Controversy
Ca khúc: So Low
Chiến thắng giải thưởng “nghệ sỹ của năm 2012” ở Artists in Music Awards, giải “ca khúc Alternative của năm 2012” ở Hollywood Music in Media Awards, và được sướng tên ở hạng mục “Hot 100 Best Independent Bands of 2012” tại Music Connection Magazine.
 
Các bạn nam tuổi từ 18-26 tuổi có thể đăng kí tham gia buổi thử giọng để có cơ hội trở thành thành viên của nhóm nhạc nam mà công ty đang dự định thành lập. Step 3 Entertainment sẽ lên kế hoạch luyện tập, đào tạo, thu âm và phát hành số âm nhạc ở Châu Á cũng như các thị trường khác. Kế hoạch biểu diễn và ra mắt sẽ được thông báo sau đó trong năm 2014.
 
Ngoài ra các thành viên sẽ được tập trung tại ngôi nhà chung được xem là trụ sở của công ty tại Việt Nam với diện tích 650 sqm, bao gồm hồ bơi, sân vườn, quầy bar, phòng tập luyện, để chính thức bước vào quá trình đào tạo với một đội ngũ những nhạc sĩ, quản lí, stylist, biên đạo. Công việc hằng ngày sẽ bao gồm học bài hát mới, thu âm, rèn luyện thể chất, tập vũ đạo, và cũng như tất cả những kỹ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Biệt thự sang trọng này sẽ chỉ là một trong nhiều phần thưởng để làm việc với Bước 3 Entertainment. George Walsh sẽ ở trong các biệt thự khi ông đang ở Việt Nam đích thân làm việc với các nghệ sĩ, quản lý sự nghiệp của họ và để dạy cho họ về ngành công nghiệp giải trí. Walsh sẽ bay qua lại từ Việt Nam và Mỹ vài tháng một lần để giúp đỡ với tiếp thị trên cả hai châu lục.
 
Step 3 Entertainment là công ty quản lý, đào tạo và quảng bá hình ảnh của nhiều nhóm nhạc đã gặt hái được khá nhiều giải thưởng ở Mỹ và Châu Âu. Những nhóm nhạc nổi tiếng của công ty đã tham gia tour diễn nổi tiếng American Warped vòng quanh nước Mỹ và một số nước khác. Đồng thời cũng giành chiến thắng ở Los Angeles Music Awards và MTV Video awards. Walsh nói rằng: “tôi rất khấn khích để tìm kiếm tài năng thực thụ ở Việt Nam.Việt Nam là một đất nước tuyệt vời và xinh đẹp, chúng tôi đang lên kế hoạch tìm kiếm và đào tạo những người nghệ sỹ thực thụ. Cho mọi người thấy tài năng âm nhạc của họ, không những chỉ trong phạm vi trong nước mà còn phát triển ra toàn thế giới để chứng tỏ rằng Việt Nam có nhiều tài năng như bất kỳ đất nước nào khác”. 
 
Để có cơ hội tham gia vòng thử giọng, hãy gửi email bao gồm các thông tin sau: 
Họ và tên: 
Năm sinh: 
Hình ảnh: 
Năng khiếu: 

Gửi đến địa chỉ email: audition@step3group.com.
 
Chúng tôi sẽ gửi mail thông báo đến các bạn về thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra vòng thử giọng. Để biết thêm thông tin về Step 3 xin vui lòng truy cập: www.step3group.com hoặc www.step3entertainment.com.
 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày