SNSD, 2NE1 và Lee Hi "lọt tầm ngắm" của Lorde

HG, Theo Pháp luật xã hội 11:09 04/12/2013

Tài năng mới của thế giới - Lorde đã dành nhiều lời có cánh cho 3 đại diện Kpop: SNSD, 2NE1 và Lee Hi.

Lorde - chủ nhân hit Royals đình đám liên tục tỏ ra khá quan tâm đến Kpop. Mới đây, cô nàng còn "điểm mặt chỉ tên" những đại diện tiêu biểu mà mình thích thú của Hàn Quốc trong buổi trò chuyện cùng Universal Music.

SNSD, 2NE1 và Lee Hi "lọt tầm ngắm" của Lorde 1
Lorde rất thích Kpop...

Lorde cho biết: "Cá nhân tôi rất thích các nhóm nhạc Kpop. Tôi đặc biệt yêu mến Lee Hi. Tôi muốn được hợp tác với Lee Hi. Tôi cũng thích cả 2NE1 nữa". Cô nàng thậm chí còn nghêu ngao 1 đoạn trong ca khúc 1, 2, 3, 4 của Lee Hi - người "đồng nghiệp" cùng tuổi.

SNSD, 2NE1 và Lee Hi "lọt tầm ngắm" của Lorde 2
... đặc biệt là Lee Hi

SNSD, 2NE1 và Lee Hi "lọt tầm ngắm" của Lorde 3
Lorde cũng thích 2NE1...

Cô giải thích lí do mình quan tâm đến Kpop: "Đó là bởi vì giai điệu và các ca khúc rất thú vị. Những giai điệu này quyến rũ hơn so với nhạc Pop phương Tây mà tôi thường nghe khi lớn lên. Nếu là nhạc Pop thì nên đạt tới mức độ đó".

Trong buổi phỏng vấn, Lorde cũng cho biết mình không phải là một vũ công giỏi: "Tôi nghĩ là mình nên học một khóa nhảy với SNSD nữa".

SNSD, 2NE1 và Lee Hi "lọt tầm ngắm" của Lorde 4
... và muốn học nhảy từ SNSD

Cô tiếp tục: "Nếu có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ tới Hàn Quốc và gặp mọi người. Hi vọng rằng album mới của tôi sẽ có ý nghĩa với tất cả mọi người". Lorde vừa phát hành album Pure Heroine vào tháng 9 vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm