Bản tin Kpop

SM vô tình để lộ ngày đặc biệt của Super Junior

Bé Bun, Theo 00:01 27/06/2011

Chữ bé lí nhí cũng không thoát nổi "mắt đại bàng" của Kpop fan.

SM vô tình để lộ ngày đặc biệt của Super Junior

 
Chữ trên bức ảnh rất nhỏ nhưng các fan vẫn "soi" ra được

Một bức ảnh chụp lịch làm việc của các nghệ sỹ SM đang được truyền tay nhau trong cộng đồng mạng. Các fan đã thể hiện khả năng "super soi" của mình khi đọc được ngày phát hành album thứ 5 của Super Junior trên bức ảnh. Những dòng chữ nhỏ trên bảng được fan "phiên dịch" ra là: "Album thứ 5 của SuJu: Ngày 3/8/2011. Repackaged album: 7/9/2011." Bên cạnh lịch làm việc của Super Junior, các fan có thể thấy cả của những nghệ sỹ khác như f(x), TRAX...

A Pink tung MV "Traffic Safety Song"

 
 
A Pink - "Traffic Safety Song" MV

Sau khi ra mắt với ca khúc I Don't Know, vừa trở lại với chiến dịch quảng bá single mới mang tựa đề It Girl. Nhóm vừa biểu diễn It Girl trên chương trình Inkigayo 26/6. Cùng ngày A Pink đã phát hành MV cho Traffic Safety Song, ca khúc chủ đề trong chiến dịch của SBS Inkigayo. Trước A Pink, nhiều nghệ sỹ khác đã được mời thể hiện Traffic Safety Song nhằm truyền tải thông điệp lái xe an toàn và bảo vệ môi trường đến các khán giả trẻ.

2NE1 trở lại sân khấu với "I Am The Best"

 
 
2NE1 - "I Am The Best"

Sau gần 9 tháng không hoạt động quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, 2NE1 đã trở lại trên SBS Inkigayo với ca khúc mới nhất I Am the Best. Mặc dù được SBS đề nghị sân khấu kéo dài 10 phút nhưng YG đã quyết định chỉ để 2NE1 biểu diễn một ca khúc duy nhất. I Am The Best được giới thiệu là một ca khúc hip hop điện tử, gợi người nghe nhớ đến ca khúc đầu tay của 2NE1, Fire. I Am The Best hiện đã có mặt trong playlist nhiều club ở Seoul.

f(x) chiến thắng trên SBS Inkigayo

 
 
IU & Luna - "Festival"
 
Chương trình SBS Inkigayo 26/6 mang chủ đề đặc biệt về mùa hè. Ngoài các sân khấu thông thường là những màn biểu diễn thú vị từ IU Luna của f(x) trong Festival, Jokwon của 2AM Girl's Day trong Let's Go On A Vacation, Wheesung G.NA trong In Summer. Các ứng cử viên trên bảng xếp hạng Take 7 của tuần này gồm có F.T. Island (Hello Hello), SECRET (Starlight Moonlight), f(x) (Hot Summer), Sunny Hill (Midnight Circus), 4MEN (To Live At Least Once), Kim Hyun Joong (Break Down) Boyfriend (Boyfriend). f(x) là người chiến thắng cuối cùng.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm