"Phục sát đất" clip cover 80 năm nhạc phim Disney trong... 6 phút

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 11:44 04/06/2015

Không chỉ hát hay, anh chàng còn tạo ra một bản mash-up xuất sắc và đầu tư quay video công phu.

Ngôi sao YouTube Todrick Hall vừa tung ra một video đầy ấn tượng: cover soundtrack các bộ phim Disney trong 80 năm qua chỉ trong 6 phút.

Todrick đã mash-up soundtrack hàng loạt bộ phim của Disney, từ hoạt hình đến người đóng, từ những bộ phim từ ngày xửa ngày xưa như "Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn", "Pinocchio", "Chú Voi Dumbo", "Bambi", "Cinderella", "Tiểu Thư và Kẻ Lang Thang", "101 Chú Chó Đốm", "Mộc Lan", "Aladin và Cây Đèn Thần" đến những "High School Musical", "Frozen" của ngày nảy ngày nay.Clip cover 80 năm OST phim Disney của Todrick Hall

Trước khi thực hiện video này, Todrick Hall từng gây chú ý khi cover toàn bộ 5 album của Beyoncé trong... 4 phút, cũng với phong cách quay video đặc biệt của mình. 

Sinh năm 1985, Todrick Hall là ca sỹ kiêm diễn viên, đạo diễn, biên đạo nhảy đến từ Texas. Anh chàng được nhiều người biết đến sau khi tham gia thi American Idol mùa 9 và lọt vào đến vòng Bán kết. Từ đó đến nay, Todrick chủ yếu biểu diễn trên Broadway và YouTube.

Clip Todrick Hall cover 5 album của Beyoncé trong 4 phút

Todrick Hall và Shoshana Bean trong bản mash-up các hit soundtrack Disney những năm 90

(Nguồn tham khảo: Billboard)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm