Bản tin US&UK

Nữ giám khảo “X Factor” dạy blogger “mỏ nhọn” nhảy sexy

Bé Bun, Theo 16:50 31/12/2011

Perez tiếp thu nhanh quá làm "cô giáo" Kelly không khỏi ngạc nhiên.

Nữ giám khảo “X Factor” dạy blogger “mỏ nhọn” nhảy sexy

 


Kelly Rowland dạy Perez Hilton nhảy sexy (bắt đầu từ 3:00)

Trong vai trò “chủ xị” của Perez Hilton Superfan, chương trình mới của kênh ITV2 Anh Quốc, vừa qua “blogger mỏ nhọn” Perez Hilton đã được đặc cách “lẻn” vào một buổi diễn tập của Kelly Rowland. Khi thấy Perez, nữ giám khảo của The X Factor UK đã rất vui và không ngần ngại dạy anh chàng vũ đạo sexy của Motivation, một trong những hit đình đám nhất của cô thời gian gần đây. Perez đã tiếp thu rất nhanh và khiến “cô giáo” Kelly phải ngạc nhiên với khả năng “uốn éo” của mình.

Danh sách 25 tour diễn ăn khách nhất năm 2011

 
Danh sách 25 tour diễn ăn khách nhất năm 2011 do tạp chí Pollstar công bố

Mới đây, tạp chí âm nhạc chuyên cung cấp thông tin về các tour diễn Pollstar đã công bố danh sách 25 tour diễn ăn khách nhất năm 2011. Dẫn đầu bảng tổng sắp năm nay là U2 360° Tour của ban nhạc U2 với tổng doanh thu 231,9 triệu USD (~ 4.870 tỉ VNĐ). Những tour diễn đình đám khác cũng xuất hiện trong top 25 là Speak Now Tour của Taylor Swift với 104,2 triệu USD (~ 2.188 tỉ VNĐ), Loud Tour của Rihanna với 90 triệu USD (~ 1.890 tỉ VNĐ), Femme Fatale Tour của Britney Spears với 68,7 triệu USD (~ 1.443 tỉ VNĐ), Monster Ball Tour của Lady Gaga với 63,7 triệu USD (~ 1.338 tỉ VNĐ)…

Jennifer Hudson song ca với… chính mình

 
 
 
Jennifer Hudson – “I Believe In You And Me”

Cách đây ít ngày, đoạn quảng cáo đặc biệt do nữ ca sỹ kiêm diễn viên từng đoạt giải Oscar Jennifer Hudson thực hiện cho công ty chuyên về ăn kiêng Weight Watchers đã được phát sóng. Trong video này, cô đã song ca ca khúc I Believe In You And Me cùng phiên bản “mũm mĩm” của chính mình năm 2004. Trước đây, Jennifer Hudson từng là một người thừa cân nhưng nhờ áp dụng chương trình ăn kiêng của Weight Watchers mà cô đã giảm được hơn 36 kg.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm