Những rapper giọng trầm nhưng mặt búng ra sữa

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 28/04/2014

Sở hữu gương mặt búng ra sữa, những anh chàng rapper này khiến ai cũng phải sốc mỗi khi lên sân khấu.

Nhắc đến nam rapper giọng trầm của Kpop, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến T.O.P của Big Bang. Mặc dù cũng nghịch không kém gì các anh em trong nhóm, tuy nhiên T.O.P lại thường xuyên giữ được một gương mặt điềm tĩnh, đôi khi lạnh lùng lúc rap trên sân khấu. Trái ngược với T.O.P, Kpop có những chàng rapper giọng trầm nhưng mặt lại búng ra sữa.
 
Nhìn những anh chàng này, ít ai nghĩ rằng họ lại là rapper trong nhóm và càng sốc hơn khi họ bắt đầu "bắn rap". Với giọng rap trầm không hề ăn nhập với khuôn mặt siêu baby, các anh chàng rapper đặc biệt này khiến cho hầu hết mọi người choáng váng lần đầu xem họ biểu diễn. 
 
Chanyeol (EXO)
 
Nhìn vào gương mặt baby của anh chàng dễ thương trong EXO, nhiều người phải rướn mày ngạc nhiên khi Chanyeol "bắn rap".
 

"Two Moons" - Chanyeol & Kris 

P.O (Block B)

Cậu út của Block B - P.O là chàng trai gây sốc thứ hai trong danh sách hôm nay. Có lẽ không ai phủ nhận được rằng P.O sở hữu một gương mặt búng ra sữa. Dù độ baby vẫn còn thua anh cả Taeil, P.O vẫn được fan cưng nhờ vẻ ngoài "non choẹt" của mình. Nhưng khi P.O bắt đầu rap, nếu không phải là fan của Block B thì chắc chắn bạn sẽ không nghĩ đây là giọng ca của anh chàng mặt baby này.
 

Giọng rap của P.O trong một số ca khúc của Block B
 
Baro (B1A4)
 
Bạn đã bao giờ xem một MV của B1A4? Nếu rồi thì chắc chắn bạn cũng đã mất vài giây để sốc trước giọng rap của anh chàng Baro. Làm sao một anh chàng với gương mặt như vậy lại có giọng siêu trầm đầy quyến rũ đến thế?
 

Phần rap của Baro trong "Tried To Walk" (B1A4)
 
Bang Yong Guk (B.A.P)
 
Một số Kpop fan có thể không đồng tình rằng Bang Yong Guk có gương mặt baby, thế nhưng khi so sánh hình ảnh thủ lĩnh B.A.P ngày ấy bây giờ, nhiều người sẽ phải ngạc nhiên. Theo thời gian, dường như Bang Yong Guk đang ngày càng... baby. Còn giọng của anh chàng thì vẫn siêu siêu trầm như thế. Giọng trầm của Bang Yong Guk độc đến nỗi không ít idol đã đề nghị được nhái giọng anh chàng (như một kiểu tài năng) trên các show tạp kỹ.
 
Nhiều rapper có giọng nói và giọng rap khác nhau, trong khi đó giọng nói của Bang Yong Guk cũng trầm không kém giọng rap của anh chàng.
 

Giọng rap trầm của Bang Yong Guk

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm